Halo Reach รีวิวเกม

คุณต้องการที่จะทำให้เด็กมีความสุขโดยการให้เกมที่น่าตื่นเต้นมากและสนุก? ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณก็สามารถไปผ่านการตรวจสอบ Halo Reach เกม มันจะทำให้คุณข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้        มีหลายชนิดที่แตกต่างกันของเกมที่คุณจะได้รับสำหรับเด็กของคุณ พวกเขาทั้งหมดมีคุณสมบัติแตกต่างกัน แต่ก็มีบางที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นและสนุกกว่าคนอื่น ๆ อ่านย่อหน้าต่อไปนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม        ถ้าคุณอ่านรีวิว Halo Reach เกมที่คุณจะได้เรียนรู้ว่าเกมนี้เหมาะสำหรับเกือบทุกเพศทุกวัย เกมนี้ยังจะช่วยให้เด็กของคุณเรียนรู้สิ่งต่างๆมากมาย เกมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำสงครามกับมนุษย์และพันธสัญญาของมนุษย์ต่างดาว มนุษย์มีความพยายามที่จะช่วยโลกด้วยความช่วยเหลือของทหารซุปเปอร์ที่ดีที่สุด (ทีม) ดาวเคราะห์ของมนุษย์เป็นที่รู้จักกัน Reach ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในปี 2552        เกมนี้ได้รับการตีพิมพ์เป็นคอนโซล Xbox 360 โดยสตูดิโอเกม (Microsoft) การปฏิบัติหน้าที่ของผู้เล่นคือเพื่อนำทีมทหารยอด (Noble หก) ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาว ผมแน่ใจว่าเด็กของคุณจะทำอย่างดีที่สุดที่จะได้รับการกำจัดของคนต่างด้าวและบันทึกดาวเคราะห์        คุณสามารถขอรับรายการนี้สนุกจากเว็บไซต์ต่างๆ คุณเพียงแค่ต้องใช้ผู้ที่คุณคุ้นเคยกับ คุณยังสามารถวิจัยเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะใช้มันเพื่อดูว่ามันมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่ Kalahari.net ที่คุณจะได้รับรายการนี้ประมาณ R618.40       […]

คลาสสิกรีวิวเกม: ดาวศุกร์ 1987

ผู้เชี่ยวชาญการจำลอง Hewson ไมค์ชาย, ตัวควบคุมการจราจรทางอากาศเริ่มอาชีพการเขียนโปรแกรมของเขาปีที่ผ่านมาโดยการทำงานที่บ้านของเขาทโธรว์ควบคุมการจราจรทางอากาศจะยังคงขายในวันนี้ หลังจากสะกดของการเขียนโปรแกรมจำลองทางอากาศไมค์ลงมาสู่พื้นดินร่วมกับผู้ที่ชื่นชอบรถไฟที่จะเขียนในโลกจำลองคอมพิวเตอร์รถไฟไอน้ำเป็นครั้งแรก: เบลล์ภาคใต้ ตอนนี้ไมค์และผู้สมรู้ร่วมบ๊อบ Hillyer ได้เสร็จสิ้นการจำลองรถไฟไอน้ำสองของโลก: ดาวศุกร์        มันจะไปโดยไม่บอกว่าแฟน ๆ ของภาคใต้ของเบลล์จะได้เพลิดเพลินกับการควบคุมของหัวรถจักรระดับ BR9F บนเส้นทางระหว่างอาบน้ำและที่ Bournemouth อีกครั้งหนึ่งที่คุณสามารถยืนบนแผ่นเท้าของหัวรถจักรที่คลาสสิกและดูว่าคุณจะได้ทำออกมาเป็นคนขับรถของเครื่องยนต์และเจ้าหน้าที่ดับเพลิง        โปรแกรมเมอร์ไมค์เห็นว่านี่จำลองใหม่เช่นการปรับปรุงในภาคใต้ของเบลล์ – ได้พบวิธีที่จะยัดเพิ่มเติมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ เขาไม่ได้เพียงเพื่อเพิ่มความยาวของแทร็ค แต่มีการปรับปรุงการแสดงผลกราฟิกซ่อมวิธีการควบคุมเพื่อให้พวกเขามีความถูกต้องมากขึ้นและเพิ่มความสะดวกในการดำเนินการต่อการทำงานแม้หลังจากอุบัติเหตุรถไฟตกราง – การในภาคใต้ของเบลล์คุณต้อง เริ่มต้นอีกครั้งถ้าสิ่งที่ผิดพลาดอย่างจริงจัง        อันตราย        ติดตามในดาวศุกร์มีความหลากหลายของอันตรายที่ไม่พบในภาคใต้ของเบลล์รวมทั้งส่วนการติดตามเดียวและเนื่องจากในส่วนที่มีความยาวที่เพิ่มขึ้นของการทำงาน        มีความหลากหลายมากขึ้นของการไล่ระดับสีและการ จำกัด ความเร็วในการเจรจาเป็น        เซเว่นโหมดการเล่นจะถูกนำเสนอจากการสาธิตการควบคุม computer- ทั้งหมดผ่านโหมดการฝึกอบรมที่มีวัตถุประสงค์จะง่ายและบางส่วนของการควบคุมที่มีการมอบหมายให้ไมโครเพื่อวิ่ง timetabled ที่อาจเกี่ยวข้องกับการหยุดที่สถานีหรือรีบผ่านการดำเนินการด่วน . ใดก็ตามที่คุณพยายามเรียกใช้มุมมองจากเสากับตัวแทนกราฟิกลวดกรอบการสร้างภาพลวงตาของการเคลื่อนไหว […]

Diner Dash รีวิวเกมแบบเต็ม

Dash Diner เป็นหนึ่งในครั้งแรกในเกมที่ตีขนาดใหญ่ที่เตะออกเวลาที่นิยมการเล่นเกมการจัดการ!        ใน Diner Dash คุณเล่นเป็น Flo ผู้บริหารสำนักงานที่ตัดสินใจที่จะออกจากความเครียดที่เต็มไปด้วยโลกของเธอจะกลายเป็นเจ้าของความสุขของห่วงโซ่ของร้านอาหาร โฟลเป็นหนึ่งและมีเพียงพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารของเธอ คุณมีความรับผิดชอบในที่นั่งผู้เข้าพักร้านอาหาร, การสั่งซื้อของพวกเขาวางคำสั่งซื้อกับพ่อครัวที่ให้บริการอาหารที่เตรียมการจัดเก็บภาษีการตรวจสอบและในที่สุดก็ล้างตารางหลังจากที่ผู้เข้าพักร้านอาหารคอม เสร็จงานในเวลาที่เหมาะสมในขณะที่ทำให้ลูกค้ามีความสุขคุณจะได้รับเงินในการขยายร้านอาหารของคุณด้วยการอัพเกรดหรือแม้กระทั่งการเปิดร้านอาหารใหม่ทั้งหมด        มีสองวิธีการเล่น Diner Dash เป็น ครั้งแรกที่คุณสามารถเล่นในโหมดอาชีพ ในโหมดอาชีพคุณความคืบหน้าจากระดับในระดับเท่านั้นถ้าคุณตอบสนองลูกค้าที่เพียงพอและทำเงินได้มากพอที่จะตอบสนองเป้าหมายระดับ วิธีที่สองของการเล่นเป็นโหมดกดปุ่ม Shift ที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่โฟลยังคงให้บริการลูกค้าร้านอาหารจนมากเกินไปกลายเป็นโกรธและออกจากร้านอาหาร        Diner Dash ข้อเสนอที่ง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ยากที่จะประสบการณ์การเล่นเกมต้นแบบซึ่งเป็นที่น่าพอใจมากสำหรับทุกระดับความสามารถของนักเล่นเกมในบ้านของคุณ มี 40 ระดับโหมดอาชีพโหมดบริการที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้คุณชั่วโมงและเวลาของความบันเทิงและความท้าทายการเล่นเกมเป็นบวก กราฟิกของเกมที่มีหนังสือการ์ตูนหรือตัวการ์ตูนในธรรมชาติซึ่งสร้างเมื่อเกมไฟอื่น ๆ และความบันเทิงคุณภาพ        ถ้าคุณรู้สึกว่า Diner Dash เป็น “ฉันจะชนะในช่วงบ่าย” เกมสไตล์คุณแปลกใจในการ เกมนี้อาจเป็นเรื่องยากมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพวกเราที่จะต้องมีต้นแบบแต่ละระดับที่มีคะแนนสูงสุดจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละระดับ หากคุณไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการบรรลุระดับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละระดับบางระดับจะยังคงเป็นความท้าทายที่จะเพียงบรรลุเป้าหมายขั้นต่ำ แต่สำหรับคอเกมส่วนใหญ่นี้จะไม่มีปัญหา     […]

กีต้าร์ใหม่ Hero III เป็นเรื่องสนุกตามที่วิดีโอรีวิวเกม

เช่นเดียวกับรุ่นเดิมของกีตาร์ฮีโร่ Guitar Hero III ตอนนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของเพลงร็อคที่ออกแบบมาเพื่อประกันความสุขของคนรักดนตรี ลักษณะของเกมยังคงมากเช่นเดียวกับก่อนแม้ว่าจะมีกราฟิกมากในขณะนี้ในปัจจุบันและเพลงที่มีในระดับที่สูงมากของความยากลำบากที่เกิดขึ้นกับท้าทายทักษะในการเล่นกีต้าร์ของนักเล่นเกมเพลงทุ่มเทมากขึ้น ความก้าวหน้าในเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปสู่ความซับซ้อนของร็อครุ่นใหม่เช่น Guitar Hero III กว่ารุ่นก่อนหน้านี้และในขณะที่ผู้ผลิตได้รับประโยชน์จากความคิดเห็นวิดีโอเกม        Guitar Hero III ภูมิใจของตัวควบคุมกีตาร์และสต นอกจากนี้ยังมีชุดใหม่ของปุ่มที่ทำให้ไม่สบายใจ เกมนี้จะแสดงบันทึกบนหน้าจอและผู้เล่นที่มีการตีปุ่มจับคู่ได้อย่างรวดเร็วเพื่อที่จะสร้างเพลง คอลเลกชันขนาดใหญ่ของเพลงประกอบฮิตในเวอร์ชันใหม่จะทำให้คุณมีความสุขมากกับผลของการทำให้คุณรู้สึกว่ามีการสร้างพวกเขาด้วยตัวคุณเอง ครอบคลุมหลายรุ่นของเพลงที่คุณสามารถหาซานตา ‘Black Magic Woman’ หรือ ZZ บนของ ‘ลากรองจ์’ ในนั้น นอกจากนี้คุณยังจะมีชิ้นส่วนหินเลือกจากปี 1990 ร้องโดย Red Hot Chilli Peppers หรือเพิร์ลแจ เหล่านี้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่จะให้ความบันเทิงมากและสนุกกับการเล่นเกมใหม่ ความคิดเห็นวิดีโอเกมที่ดีของรุ่นก่อนหน้านี้กีตาร์ฮีโร่จะต้องมีส่วนร่วมในความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นของชุดใหม่        ระดับที่เพิ่มขึ้นของความยากลำบากในเพลงคือเหตุผลหลักที่สนุกเพลงและคนรักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในเกมที่พยายามที่จะปรับปรุงทักษะของเขา คนรักกีต้าร์จะติดอย่างใดที่จะใช้ในการเรียนรู้เมื่อพวกเขาเล่นมัน; สิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นกับ Guitar Hero III – ติดยาเสพติดเพียงแค่ต่อไปนี้เป็นเรื่องของหลักสูตร เล่นกีต้าร์ที่มีประสบการณ์ในขณะนี้สามารถดูได้ในรุ่นใหม่ที่บันทึกสามารถดึงออกมาหรืออาจจะใช้ค้อนทุบในขณะที่พวกเขาแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดในแจ่มสว่างบนหน้าจอ       […]

ออนไลน์เกม Review – ดึงดูดผู้หญิงผ่านการออกเดทและเว็บไซต์เครือข่ายสังคม

คุณต้องการที่จะดึงดูดและเกลี้ยกล่อมผู้หญิงใช้เว็บไซต์หาคู่ที่เป็นที่นิยมเช่นเดียวกับเว็บไซต์เครือข่ายสังคมเช่น Facebook และ MySpace? ออนไลน์เกมครอบคลุมการตรวจสอบสิ่งที่คู่มือการเดทออนไลน์เป็นที่จะดีที่สุดที่เหมาะกับการและไม่ว่าจะทำงานให้คุณ        อะไรคือเกมออนไลน์?        มันเป็นคำแนะนำเดทที่ได้รับความคุ้มครองในสิ่งพิมพ์โดดเด่นรวมทั้งเพลย์บอยและได้รับแม้กระทั่งในช่องทางที่นิยมเช่นเอ็มทีวี มันเป็นคำแนะนำขั้นตอนโดยขั้นตอนที่มีเทคนิคการดำเนินการและเคล็ดลับการล่อลวงที่สอนวิธีที่จะดึงดูดผู้หญิงในอินเทอร์เน็ตโดยใช้เว็บไซต์เดทและแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมเช่น Facebook        ประโยชน์เกมออนไลน์        แล้วคุณจะรู้ว่าเมื่อมันมาถึงคู่มือการเดทมีปัญหาการขาดแคลนของพวกเขารอบไม่มี สิ่งที่ทำให้นี้อย่างใดอย่างหนึ่งที่แตกต่างกันก็คือว่ามันเป็นเลเซอร์ที่มุ่งเน้นการหาคู่ออนไลน์ซึ่งจะทำให้มันเป็นคำแนะนำที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่ต้องการใช้สื่อนี้เพื่อดึงดูดและหญิงพบ แนวโน้มต่อการเดทออนไลน์จะเพิ่มมากขึ้นซึ่งหมายความว่ามีโอกาสตอนนี้มากขึ้นกว่าเดิมสำหรับผู้ชายกับผู้หญิงที่ตอบสนองความต้องการและเป็นที่ยอมรับของสังคมในขณะนี้ที่จะทำอย่างนั้นเหมือนกัน        ภายในคู่มือที่คุณได้รับวิธีการทั้งหมดและความลับที่น่าสนใจเพื่อความสำเร็จของคุณบนอินเทอร์เน็ตกับผู้หญิง หนึ่งในสิ่งที่เรียบร้อยเกี่ยวกับคู่มือนี้ก็คือว่ามันช่วยให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในฉากเดทอินเทอร์เน็ตโดยการให้ลูกค้าทุกท่านกับการปรับปรุงฟรี ขณะนี้คู่มือการเดทออนไลน์ได้รับการปรับปรุงทุกท่านเป็นลูกค้าจะได้รับมันที่ศูนย์ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม        สแลมดังก์        เมื่อคุณซื้อเกมออนไลน์โดยดีเร็กมอนต์นอกจากนี้คุณยังจะได้รับที่อยู่อีเมลของลูกค้าเท่านั้นที่ช่วยให้คุณฝึกส่วนบุคคลผ่านทางอีเมลเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับและได้คำตอบจากผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงรวมถึงคำถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับคำแนะนำของตัวเอง        จุดของการพิจารณา        เห็นได้ชัดว่าเป็นเกมออนไลน์มุ่งเน้นไปที่การดึงดูดและผู้หญิงประชุมออนไลน์นี้ไม่ได้เป็นคำแนะนำสำหรับทุกคนที่ต้องการเคล็ดลับหรือคำแนะนำเกี่ยวกับใกล้และดึงดูดผู้หญิงในสถานที่สาธารณะเช่นคลับ, ร้านกาแฟและบาร์ท้องถิ่น มันเป็น แต่เพียงผู้เดียวสำหรับผู้ชายที่ต้องการที่จะสร้างการเชื่อมต่อออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพแล้วพบผู้หญิงสำหรับวันที่        ออนไลน์เกมรายละเอียดแพคเกจ […]

คลาสสิกรีวิวเกม: แบ่งออกเกม

ลูกเป็นบิต ‘ใน’ ในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็จะปรากฏเมื่อพวกเขาจะทุบอิฐหลากสีเป็นชิ้น ๆ โคลนฝ่าวงล้อมจะจู่ ๆ ก็ปรากฏในปริมาณมหาศาลและการแพร่กระจายได้เร็วกว่าดาว Word หรือตำนานอัศวินโคลนได้ ริชาร์ดวนให้บุคคลทำงานลง        ตาอิโตะซึ่งเป็น บริษัท ที่ผลิตก๊อกเหรียญ-op ARKANOID อาจจะให้โทษสำหรับการปล่อยความบ้าคลั่งแล้วมหาสมุทรสำหรับการผลิตชุดการแปลงอำนาจมากสำหรับไมโครบ้าน รุ่น ST คือไม่ต้องสงสัยที่เหนือกว่าการรักษาทั้งหมดของคุณสมบัติเดิมของอาเขต – ถ้ามันไม่ได้สำหรับหน้าจอขนาดเล็กคุณเกือบจะคิดว่ามันเป็นต้นฉบับอาเขต ลองนึกภาพได้เพียงแค่เปิดมันสำหรับเครื่องพีซีของไอบีเอ็ม        เดินตามรอยเท้าของมหาสมุทรมาแตกโสมออกซึ่งค่อนข้าง jollier แต่ช้าลงและจริงๆไม่ได้มี ARKANOID addictiveness ที่ให้ไว้ เพื่อไม่ให้น้อยยอดยัดในความคิดของพวกเขาในรูปของบ้าซึ่งขณะนี้มีการตีปาก 2. เขียนโดยโปรแกรมเมอร์อดีต Ultimate ที่คุณ บ้าได้รับการขัดและแสดงให้เห็นความซับซ้อนกราฟิกมากกว่า ARKANOID และแล้วทุกคนถอนหายใจด้วยความโล่งใจของความคิดที่มันถูกกว่า        นอกเหนือจากเกมเมื่อเทียบฝังตุ๊กตุ่นพิสูจน์ที่น่าสนใจที่สุด งบประมาณของโจรสลัด Smash Out! ไปสำหรับเรื่องหมดพยายามที่จะโน้มน้าวใจที่ค้างคาวควรจะเป็นยานอวกาศหายไปในอวกาศและอิฐมี blobs ของพลาสม่าในขณะที่ลูก Breaker อ้างว่าลูกเป็นเด็กชายบางคนเรียกรูปไข่ในภารกิจของการทำลายล้าง ส่วนตัวผมชอบผลกระทบของ […]

ข้อความและโทรศัพท์รีวิวเกม – Look At เดทหนังสือโดย Kezia โนเบิล

Kezia Noble ใส่ออกหนังสือเล่มใหม่เกี่ยวกับเกมข้อความเรียกว่า “ข้อความและโทรศัพท์เกม” ในขณะที่มันไม่ได้เป็นชื่อที่น่าสนใจมากที่สุดในโลกหนังสือที่ตัวเองเป็นประโยชน์อย่างมาก Kezia ช่วยให้คุณมีข้อความตรงกับที่คุณสามารถใช้เพื่อรับหญิงสาวคนหนึ่งจากโทรศัพท์ของคุณไปที่เตียงของคุณ        มันเย็นที่ว่านี้จะถูกเขียนจากมุมมองของผู้หญิง ข้อความโดยรวมของฉันและโทรศัพท์รีวิวเกมคือว่ามันเป็นของแข็งสวย แน่นอนมันจะช่วยให้คุณออกไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นหรือจีบขั้นสูง Kezia Noble ประจำจะช่วยให้คุณที่คุณสามารถใช้เพื่อรับหญิงสาวคนหนึ่งที่ดึงดูดมากขึ้นเพื่อคุณ        เมื่อตัดสินใจว่าจะมีมูลค่าการซื้อที่คุณต้องวัดมูลค่า ฉันมักจะพิจารณาวิธีการที่ง่ายรายการคือการใช้ก่อนที่จะมีการประเมินความคุ้มค่า ฉันเกลียดการได้รับสิ่งที่ไม่ได้ทำในสิ่งที่มันจะบอกคุณว่ามันจะทำ ผมไม่สามารถที่จะซื้อสิ่งที่ไร้สาระและผมต้องบอกว่าผมมีความสุขมากกับเรื่องนี้ ฉันรู้สึกเหมือนฉันเด็กอีกครั้งเมื่อฉันได้รับในมือของฉันในรายการที่ยิ่งใหญ่นี้        ส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมันก็คือว่ามันทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากจากฉัน ผมแค่ทำตามสิ่งที่ Kezia กล่าวว่าจะทำอย่างไร ผมจะได้รับรายการที่แตกต่างกัน แต่ฉันดีใจที่ฉันอย่างแท้จริงใช้อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้แทน ราคาถูกราคาไม่แพงเพื่อที่ฉันไม่ได้สะดุ้งก่อนที่จะซื้อมัน ฉันไม่ได้อย่างรวดเร็วเพื่อที่จะสนับสนุนผลิตภัณฑ์ แต่นี้เป็นหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าการรับรองความปลอดภัย

PS3 รีวิวเกม: เกม Fallout: New Vegas

อเมริกาเป็นความสูญเปล่านิวเคลียร์ในความสับสนวุ่นวาย ตอนนี้ออกไปที่นั่นและอยู่รอด อะไรที่ดีกว่าสถานที่อาจมีการ Sandbox เกมยิงเกม RPG เช่นรายการที่สองในซีรีส์ออกมาเสียฟื้นขึ้นมา? ฉันจะหาเกมที่น่าตื่นเต้นเสมือนการเดินป่าถ้ามันดำเนินการออกจากสถานที่ที่ ไม่ว่าคุณจะไม่ทำมากมายของการเดินป่าในช่วงต้น แต่ New Vegas ไม่งานที่น่าทึ่งของสมดุลนักกีฬาคนแรกและ RPG ประเภทที่มีกรอบ Sandbox survivalist ของจิตใจให้การเล่นเกมที่น่าสนใจมากและโครงเรื่องที่สมควรได้รับ playthroughs หลาย        New Vegas เพิ่มสูตรที่ประสบความสำเร็จโดยการใช้เครื่องมือและการเล่นเกมของ Fallout 3 และให้พวกเขารู้สึกของสถานที่ (ในกรณีนี้มีส่วนผสมของ Wild West และ 50s ความงามคาสิโน) ที่พวกเขาเท่านั้นที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเป็นครั้งสุดท้าย การตั้งค่าวอชิงตันดีซี Fallout 3 อาจจะตกใจไม่กี่คนที่มีภาพของห้างสรรพสินค้าแห่งชาติพังยับเยิน แต่สำหรับคนอื่น ๆ 90% ของการเล่นเกม, ความรู้สึกของการตั้งค่าจริงๆไม่เคยเอาออก ดังนั้น Fallout 3 นักพัฒนา Bethesda อาจจะตระหนักว่าพวกเขาเป็นน้อยเกินไปมุ่งเน้นไปที่ดีบริเวณใกล้รอบ Bethesda, เพื่อให้พวกเขาได้รับอนุญาตให้ส่งผลสืบเนื่องที่จะพัฒนาโดย Obsidian ที่มีการเรียกร้องในส่วนที่เหลือของอดีตซีรีส์ออกมาเสียที่ […]

Deep Blue Sea รีวิวเกม 2

Deep Blue Sea 2 เป็นเกมจับคู่ที่ 3 ด้วยการรวมของเกมวัตถุบางอย่างที่ซ่อนอยู่เป็นมินิเกม เรื่องนี้เป็นเรื่องหญิงสาวชื่อเมลิสสาพยายามที่จะค้นหาเบาะแสของเธอพี่สาวเจสสิก้าที่หายไปหลังจากวันหยุดที่        ในฐานะผู้เล่นที่คุณต้องช่วยให้เธอค้นพบความลับของโลกใต้น้ำและการติดตามการแก้ปริศนา ในขณะที่คุณดำน้ำลงไปในน้ำทะเลสีฟ้าลึกคุณจะต้องย้ายสิ่งประดิษฐ์ใสกิ๊งด้านล่างของทางออกใสกิ๊งที่จะปล่อยมันสำหรับแต่ละระดับ จะมีสิ่งประดิษฐ์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะปล่อยเป็นความคืบหน้าผ่านระดับ        เส้นขึ้น 3 ชิ้นคณะกรรมการเหมือนกับ pop พวกเขาออกจากทาง เก็บตาบนอากาศของคุณ ทางเลือกของนักดำน้ำที่สามารถส่งผลกระทบต่อการบริโภคอากาศ คุณสามารถซื้อเครื่องพิเศษในร้านเกาะ มีหน้าอกที่ด้านล่างของหน้าจอที่คุณเก็บสมบัติในการดำน้ำของคุณ หน้าอกมีความจุ จำกัด แต่หมดหลังจากแต่ละดำน้ำ        เมื่อคุณได้ปล่อยสิ่งประดิษฐ์ sparkly คุณจะดำเนินการขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังมีเหรียญที่จะได้รับ แต่ละเหรียญจะได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวต่อเว็บไซต์ดำน้ำ คุณไม่ได้รับประสบการณ์ให้มันเป็นครั้งที่สองที่คุณประสบความสำเร็จนั้น        โหมดเนื้อเรื่องจะนำเสนอในรูปแบบของหนังสือเรื่อง มีบทของหนังสือที่คุณต้องการที่จะค้นพบเพื่อให้ตรงกับเจสสิก้าเป็น พบไม่กี่คนที่จะให้เบาะแสกับคุณเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับคนที่เหมาะสม คุณสามารถอ่านบทเรื่องปลดล็อคอีกครั้งโดยคลิกที่ไอคอนหนังสือบนแผนที่        ผ่านไปครึ่งทางในการแข่งขัน 3 เกมคุณจะต้องไปหาสมบัติบางอย่างในเกมวัตถุที่ซ่อนอยู่ที่นี่ โหมดเนื้อเรื่องเชื่อมโยงไปยังส่วนต่าง ๆ […]

ความคิดเห็นก่อนซื้อใช้ PlayStation 3 เกม

ซื้อแบรนด์วิดีโอเกมใหม่ได้ค่าใช้จ่ายและจริงๆเจาะรูในกระเป๋าของคุณ ราคาสำหรับวิดีโอเกมอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเกม บางที่มีราคาถูกและพวกเขามีค่าใช้จ่ายยี่สิบดอลลาร์และบางคนสามารถเข้าถึงได้ไม่กี่ร้อยดอลลาร์        ทุกอย่างขึ้นอยู่กับชนิดของเกมที่เกี่ยวกับวิธีการใหม่ที่มันเป็นและยังอยู่กับชนิดของฮาร์ดแวร์ ยกตัวอย่างเช่นบางคนคิดว่าเกมบน PlayStation 3 เป็นบิตราคาไม่แพงกว่าคนอื่น ๆ ออกมาจากที่นั่น        ซึ่งหมายความว่าก่อนที่จะซื้อ PlayStation 3 คอนโซลคุณอาจต้องการที่จะตรวจสอบความคิดเห็นบางส่วนและดูราคา วิธีนี้ถ้าคุณอ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมที่คุณสามารถทำให้การตัดสินใจที่ดีในการซื้อวิดีโอเกม        ด้วยเหตุผลบางอย่างสำหรับการอ่านความคิดเห็น        ใครจะพูดถึงสาเหตุหลายประการที่คนควรอ่านความคิดเห็นของเกมก่อนที่จะซื้อสินค้า        หนึ่งในเหตุผลแรกและอาจจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่คุณไม่ต้องการที่จะใช้จ่ายไม่กี่ร้อยดอลลาร์และพบว่าคุณไม่ชอบมันและมันก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณต้องการ ความคิดเห็นเกี่ยวกับ PlayStation 3 เกมสามารถบอกคุณได้สิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับเกมที่คุณคิดว่าการซื้อ        พวกเขาสามารถบอกคุณเกี่ยวกับระดับของความยากลำบากความท้าทายและมีกลโกงเพื่อใช้ในการชนะเกม การตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบจะทำให้คุณเตรียมไว้สำหรับเกมที่และคุณจะรู้ว่าสิ่งที่คาดหวังและถ้าเป็นเกมที่คุ้มค่าเงินของคุณ        มีสถานที่ต่างๆที่คุณสามารถค้นหาบาง PlayStation ความคิดเห็น 3 เกม หนึ่งในสถานที่แรกที่คุณจะต้องเช็คอินคือการจัดเก็บการเล่นเกมในท้องถิ่น        มีร้านค้าดังกล่าวอยู่ในเกือบทุกเมืองและมีคุณสามารถค้นหาความคิดเห็นบางเกมเขียน […]