คัดลอกที่รีวิวเกม

ภาพรวม        ประการแรกมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่ามันเป็นกฎหมายที่ดีเลิศสำหรับคุณที่จะทำให้การสำรองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เล่นเกมใด ๆ ที่คุณเองและมันคือการมุ่งเน้นที่ซอฟแวร์ที่คัดลอกเกมมีความประสงค์ที่จะเน้น ดังนั้นตราบใดที่คุณไม่ได้มีความตั้งใจในการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ หรือการมีส่วนร่วมในการกระทำของการละเมิดลิขสิทธิ์แล้วคัดลอกใด ๆ ที่เกมจะเหมาะอย่างยิ่งในการสร้างความมั่นใจว่าคุณมีความสามารถที่จะทำสำเนาเพื่อให้คุณมีการสำรองข้อมูลหากในอนาคตใด ๆ ของต้นฉบับของคุณเสียหาย        คุณภาพ        คัดลอกว่าเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งง่ายต่อการใช้งานและกับมันคุณสามารถทำสำเนาที่เชื่อถือได้ของเกมใด ๆ อยู่ในความครอบครองของคุณ แผงควบคุมจะบูรณาการในการคัดลอกว่าเกมนี้ยังช่วยให้คุณสามารถคัดลอกหลายเกมในความหลากหลายของรูปแบบที่แตกต่างกันรวมทั้งไดรฟ์เสมือนเพื่อให้คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาแผ่นเกมที่จะเล่นเกมที่คุณคัดลอก นอกจากนี้ยังมีการคัดลอกควรจะดีพอที่จะแยกไม่ออกจากเกมต้นฉบับของคุณ        ที่มีคุณภาพดีคัดลอกซอฟแวร์เช่นคัดลอกว่าเกมจะระบุที่เหมาะสมที่สุดที่จะเริ่มการคัดลอกโดยอัตโนมัติเมื่อคุณมีสำเนาแยกระหว่างมากกว่าดิสก์เดียวเช่นเดียวกับการระบุรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นแต่ละเกมที่เฉพาะเจาะจง ซอฟแวร์ที่มีคุณภาพดีคัดลอกยังต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการกำจัดป้องกันหนึ่งภายในซอฟต์แวร์ซึ่งควรจะเพียงพอที่ง่ายสำหรับผู้ใช้สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องรีสอร์ทเพื่อตัวแปรคู่มือเช่นการกำหนดไฟล์ที่จะยกเว้นหรือความเร็วของการเผาไหม้เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงระหว่างรูปแบบที่แตกต่างกันของการป้องกัน        สิ่งที่ทำให้การคัดลอกที่แตกต่างกันเกม?        ซอฟต์แวร์นี้เป็นระบบที่สมบูรณ์นำเสนอการใช้งานขั้นสูง, วิธีการแบบบูรณาการของการคัดลอกวิดีโอเกมใด ๆ ในทางที่เป็นไปได้ง่ายที่สุด นอกจากนี้ยังมีวิดีโอและบทเรียนที่จะสอนวิธีการใช้ซอฟต์แวร์นี้อย่างถูกต้องและซอฟแวร์ของตัวเองมีบางส่วนของมากที่สุดและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดขึ้นไปวันที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้ คัดลอกซอฟต์แวร์เกมคอนโซลจะคัดลอกใด ๆ รวมถึง:        PS3    Xbox 360    XBox […]

รีวิวเกมวิดีโอของ Killzone 3 สำหรับ PS3

เกมนี้เป็นผลสืบเนื่องไป Killzone 2 เกมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสงครามระหว่างทั้งสองกลุ่มของมนุษย์ ในอีกด้านหนึ่งมีอิ; เหล่านี้เป็นคนที่ดีกับใบหน้าของมนุษย์ ในอีกด้านหนึ่งมีศัตรูของพวกเขา; Helghast เหล่านี้เป็นมนุษย์ที่สวมหน้ากากสีแดง goggled Helghast เป็นกลุ่มอันตรายและพวกเขามุ่งมั่นที่จะใช้การควบคุมของทั้งจักรวาล        Killzone 3 หยิบสิทธิที่เกมสุดท้ายที่เหลือออก เกมเริ่มต้นด้วยกลุ่มเล็ก ๆ ของทหาร ISA ที่กำลังดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดหลังจากที่ถูกทอดทิ้งและทิ้งไว้บนดินแดนของศัตรู ตลอดหลักสูตรของเกมที่คุณเล่นเป็นรุนแรง sev เป็นพระเอกเดียวกันจากวัตถุประสงค์ Killzone 2. รุนแรงคือการทำตามความเสียหายมากไป Helghast ที่เป็นไปได้ก่อนที่เขาจะได้รับความช่วยเหลือจับหรือเสียชีวิต        ที่ไหน Falters โครงเรื่องการกระทำที่ทำให้ขึ้นนั้น ลำดับการดำเนินการตลอดทั้งเกมเป็นที่น่าประทับใจสายตา เกมนี้มีภาพเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่นเช่นเดียวกับการเปลี่ยน นี้จะทำให้เกมสนุกเมื่อขยับจากตำแหน่งการถ่ายภาพมาตรฐานที่จะมองผ่านสายตาปืนไรเฟิลจู่โจม อาวุธที่ทรงพลังเสียงและภาพเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพถ่ายทอดกระสุนตีเกราะ เลือดที่ดังสนั่นจากศัตรูของคุณก็ดูเหมือนว่าจะเป็นจริงอย่างมาก        เกมนี้มีความหลากหลายของอาวุธที่จะฆ่าทหาร Helghast ผลตอบแทนที่ได้รับความนิยมพ่นเช่นเดียวกับ boltgun นอกจากนี้ยังมี M82 มีอาวุธใหม่หลายอย่างที่แพ็คความอุดมสมบูรณ์ของอาวุธ หนึ่งในอาวุธใหม่ที่ช่วยให้นักกีฬาที่จะเรียกเก็บค่าทรงกลมสีเขียวเรืองแสงของพลังงานที่พัดผ่านหลายศัตรูในครั้งเดียว อีกอาวุธที่มีประสิทธิภาพช่วยให้นักกีฬาที่จะสลับไปมาระหว่างสองโหมด หนึ่งโหมดจริงฝนตกลงปืนปืนใหญ่ไปยังทหาร […]

ความคิดเห็นเกี่ยวกับเกม Wii

ระบบเกม Nintendo Wii เป็นหนึ่งที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดเกมคอนโซลการปฏิวัติที่เคยพัฒนา แต่ละเกมสัญญาว่าจะได้รับคุณออกจากปลายหลังของคุณและไปสู่การปฏิบัติ พวกเขารวมถึงมวย, เทนนิส, กอล์ฟ, โยคะ, และอีกหลายสิบของเกมอื่น ๆ ที่จำลองของจริง เทคโนโลยีการเล่นเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ตลอดไปจะเปลี่ยนภูมิทัศน์ของการเล่นเกม        ความคิดเห็นทำไมอ่านเกม Wii?        กับเกมทั้งหมดออกมีมันเป็นเรื่องง่ายที่จะหาข้อมูลที่แท้จริงของโลกที่คุณอาจจะสนใจใน. กับเกมใหม่อย่างต่อเนื่องภายใต้การพัฒนาคุณสามารถอยู่กับทุกการพัฒนาในปัจจุบันโดยการอ่านความคิดเห็น ความคิดเห็นสามารถให้คุณนำไปสู่การต่อรองราคาในอุปกรณ์ (อุปกรณ์เสริม), อุปกรณ์ต่อพ่วงและแน่นอนเกม ตัวอย่างเช่นในเว็บไซต์หนึ่งผมพบว่าระบบ Fit กับบอร์ดสมดุลมากที่สุดเท่าที่ $ 150 และเป็นเพียง $ 49.95! ค้นหาเว็บไซต์ที่มีสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการต่อรองราคา … ถ้าคุณได้รับโชคดีที่คุณจะสามารถประหยัดกำเงินสด มันเสมอเกี่ยวกับการรับปังมากขึ้นสำหรับเจ้าชู้ของคุณ!        จะจ่ายให้ตรวจสอบความคิดเห็นเกมชุมชนออนไลน์และกระดานข่าวถ้าคุณกำลังมองหาที่จะมีความสนุกสนานและประหยัดเงินในเวลาเดียวกัน ที่ไม่เพียง แต่ความคิดเห็นเกมจริงสามารถเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ อย่างไร? ให้อ่านและฉันจะบอกคุณ ..        การเดินทางที่ตัก        ค้นหาความคิดเห็นของผู้ใช้ของเกมและระบบอื่น […]

คลาสสิกรีวิวเกม: Renegade 1987

ต่อไปนี้การปลูกพืชของพวกเขาจากแปลงนามิจินตนาการได้หันมาให้ความสนใจกับใบอนุญาตที่ได้มาจาก บริษัท เหรียญ-op อีกญี่ปุ่น, ตาอิโตะ หลังจากที่รุ่นของ Ark Android และตบต่อสู้มาทรยศนางรองอีกล้างแค้นตามพิกเซลในแม่พิมพ์ชาร์ลส์บรอนสัน ที่เกิดเหตุเป็นที่ตั้ง: การเดินทางข้ามเมืองในช่วงดึกไปถึงสาวของคุณ ลูซี่ที่คุณพบแก๊งคนร้ายเหี้ยมอาละวาดกับความต้องการทางเพศของเลือดโดยพระจันทร์เต็มดวง พวกเขากำลังออกในบังคับกระตือรือร้นที่จะกำจัดทุกคนที่กล้าหาญพอที่จะเข้าสู่ดินแดนของพวกเขาและคุณกำลังเดินไปทางขวาผ่านแพทช์ของพวกเขา        การดำเนินการต่อสู้จะเริ่มต้นในสถานีรถไฟใต้ดินที่แก๊งมิจฉาชีพโจมตีบางอาวุธที่มีท่อที่พวกเขาตีกับมือของพวกเขากลัวที่พวกเขาวงกลมรอบรูปแบบเดียวของคุณในความคาดหมาย กระโดดเตะต่อยและหลบจุดมุ่งหมายคือการรั่วไหลของเลือดและกำจัดของมิจฉาชีพทั้งหมด เมื่อมีเพียงสามสมาชิกที่เข้าพักแก๊งเจ้านายของพวกเขาปรากฏขึ้น – และชอบ Bosses ทั้งหมดเพื่อนนี้เป็นจำนวนมากที่รุนแรงกว่าลูกน้องของเขา ความสามารถในการเป็นจำนวนมากของการลงโทษก่อนที่จะหมดอายุ        ปิดจักรยานของคุณ        ออกมาอยู่ในที่โล่งต่อไปเดินเล่นโดยท่าเรือที่ bikers ซูมเข้าโจมตีขี่ผ่านมาและเคาะคุณลงเว้นแต่เตะวางดี unsaddled พวกเขา จากนั้นคณะนักร้องประสานเสียงจริงของการโจมตีทูตสวรรค์นรก en ฝูงพยายามที่จะชกต่อยแบบฟอร์มการอ่อนแอของคุณด้วยหมัดของพวกเขา โค้ง-แองเจิลไม่กี่กำลังติดอาวุธด้วยโซ่ซึ่งพวกเขาควงด้วยความถูกต้องเจ็บปวด หลังจากที่การกำจัดของนักขี่จักรยานบอสเส้นทางไปลูซี่จะนำคุณผ่านหลังถนนของ Tinsel Town, ที่แก๊งหยาบผู้หญิงยากคัดค้านการปรากฏตัวของเพียงชายและแสดงความเกลียดชังของพวกเขาโดยพยายามที่จะถลกหนังซ่อนของคุณกับสโมสรและ แส้! Bad บิ๊กเบอร์ธาเป็นเจ้านายของพวกเขาเป็นผู้หญิงที่มีขนาดใหญ่ที่วิ่งรอบข้อศอกคุณเจ็บปวดจนเธอเงียบ ๆ มีไม่กี่เตะที่ดีอยู่        ชาร์ปมีดโกน     […]

ภาพ PSP รีวิวเกมกอล์ฟร้อนเปิดตี๋

กอล์ฟร้อนภาพ: เปิดตี๋เป็น PSP รุ่นพิเศษนี้ร้อนกอล์ฟนัด เกมนี้มีทุกอย่างที่ฉันรักในเกม มันเล่นเป็นเวลานานมากไม่เหมือนบางเกมที่คุณสามารถชนะในเวลาไม่กี่ชั่วโมง มันมีตันของสนุกรายการปลดล็อค การควบคุมที่ง่ายมากและกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ นั่นคือจุดเริ่มต้นไม่ได้ว่าทำไมเกมนี้เป็นที่ดีดังนั้น        PSP รุ่นนี้เล่นเช่นเดียวกับรุ่น PlayStation 2 “กอล์ฟร้อนภาพ: Fore !. โดยทั่วไปคุณเลือกตัวอักษรที่คุณต้องการที่จะเริ่มต้นด้วยการเล่นหลักสูตรที่แตกต่างกันและพยายามที่จะปลดล็อคพิเศษทั้งหมดว่าเป็นเกมที่มีเกมนี้. จึงเป็นที่นิยมเพราะการควบคุมที่มีผู้ใช้มากเป็นมิตรและกราฟิกเป็นเหมือนที่คุณกำลังดูการ์ตูน. ผมรักเกมนี้!        กอล์ฟร้อนภาพไม่ได้มีชนิดของเรื่องใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับมัน มันจะคล้ายกับชนิดอาเขตของเกมที่คุณเพียงแค่เล่น ฉันรักนี้เกี่ยวกับเกม เมื่อคุณเริ่มเกมคุณมี 2 ตัวอักษรที่คุณสามารถเลือกได้จาก ในขณะที่คุณเล่นผ่านรายการเกมมากขึ้นและอุปกรณ์ที่มีการเปิด คุณสามารถเล่นโหมดการจับคู่เล่นเพื่อปลดล็อคสิ่งที่เย็นจริงๆและแม้กระทั่งปลดล็อคตัวละครใหม่ที่คุณสามารถใช้ บางส่วนของรายการที่คุณจะสามารถที่จะปลดล็อคคือ ไม้กอล์ฟ, ลูกกอล์ฟ, ชุดเย็นและอุปกรณ์เสริม ไม้กอล์ฟใหม่และลูกกอล์ฟเพิ่มสถิติตัวละครของคุณเช่นวิธีการห่างไกลที่พวกเขาสามารถขับรถและวิธีการควบคุมมากพวกเขามีมากกว่าลูก เกมนี้ไม่ได้งานที่ดีของความสามารถในการบอกความแตกต่างระหว่างอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน หลายครั้งในเกมอื่น ๆ คุณไม่สามารถจริงๆเห็นความแตกต่างเมื่อคุณมีการปลดล็อค แต่ในเกมนี้จริงๆคุณสามารถบอกความแตกต่างเมื่อเลือกรายการที่แตกต่างกัน บางส่วนของรายการที่คุณปลดล็อคจริงๆโง่เหมือนหมวก trucker หรือแว่นกันแดด ชุดปลดล็อคและอุปกรณ์เสริมไม่มีแบริ่งจริงในเกมอื่น ๆ กว่าการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณตัวอักษร        ฉันต้องการเพียงแค่พูดถึงที่จุดนี้ว่าเล่นเฉพาะกิจในเกมนี้เป็นที่ดี […]

รีวิวเกม – Texas Hold’em Poker

ถ้าคุณรักการเล่นโป๊กเกอร์แล้วเกมนี้สำหรับผู้ใช้ Xbox Live ก็จะทำให้คุณเล่นกับเพื่อนของคุณ ด้วยความช่วยเหลือของ Xbox Live ที่คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์ Hold’em กับผู้ใช้ Xbox อื่น ๆ แม้ว่านี้อาจไม่ได้เป็นเกมโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันก็ยังคงเป็นเกมที่ดีถ้าคุณเป็นแฟนของเกมนี้ที่เป็นที่นิยม        บ็อกซ์ไลฟ์อาร์เคด Texas Hold’em Poker ก็เปรียบมากขึ้นในเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์กว่าเกมคอนโซลโป๊กเกอร์ แม้ว่ามันจะไม่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเล่นโป๊กเกอร์จริงคุณจะยังคงรักเกมเนื่องจากการเป็นตัวแทนที่ชัดเจนของชิปบัตรและเงิน ผมคิดว่ากราฟิกและเสียงของเกมนี้ทำโป๊กเกอร์เว็บไซต์ออนไลน์มีลักษณะเหมือนต้นแบบ แต่ฉันยังคงต้องการที่จะเล่นจากเว็บไซต์ออนไลน์ถ้าผมจะมองหาผู้เล่นที่ดี        คุณสามารถเล่นเกมนี้เพียงอย่างเดียว แต่คุณต้องการที่จะเอาชนะปัญญาประดิษฐ์แทนการเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ? ปัญหาเกี่ยวกับเกมนี้ยังเป็นปัญหาของเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ เนื่องจากคุณไม่ได้เล่นด้วยเงินจริงคนจะไม่เล่นดีเท่าเมื่อพวกเขากำลังเล่นด้วยเงินจริง ฉันจะเดิมพันทั้งหมดในบัตรกลางสูง แต่ไม่เคยจะมีเงินจริงแม้ว่าฉันมีสองเอซ นั่นคือข้อเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์        เกมนี้อาจจะไม่ดีเท่าที่เว็บไซต์โป๊กเกอร์อื่น ๆ แต่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะลงทะเบียนสำหรับเว็บไซต์โป๊กเกอร์ ส่วนตัวผมจะให้เกมนี้ 2.5 จาก 5 ดาวสำหรับการเล่นเกมและ 4 จาก 5 ดาวสำหรับกราฟิกและเสียง ฉันไม่สามารถแนะนำเกมนี้สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ไม่ยอมใครง่ายๆ แต่ฉันต้องการสำหรับคอเกมสบายที่จะรักที่จะเล่นโป๊กเกอร์กับเพื่อนของพวกเขา

รีวิวเกม GTR2

SimBin รักบางพวกเขาบางเกลียดชังพวกเขา พวกเขาทำให้การจำลองการแข่งขันฮาร์ดคอ: มีจุดหนึ่ง แต่ทุกคนสามารถเห็นด้วยกับเป็น สิ่งที่จะต้องไปเป็นรอบที่ / เวลาตัวชี้วัดภาพและการใช้หญ้าสายการแข่งขัน แต่ทำซิมเหล่านี้เช่นคุณสมบัติทำลายสนุก?        การเสนอ        GTR2 เป็นเกมที่ค่อนข้างเก่า แต่ยังคงขึ้นอยู่กับปืนใหญ่ .. เมื่อมันถูกปล่อยออกมาทุกคนที่คลั่งไคล้ซิมไปถั่วและคนอื่น ๆ ก็คิดว่า: ฉันไม่สามารถขับรถนี้ แต่ก็ยังดึงดูดความสนใจของผู้ชมค่อนข้างกว้าง และที่น่าแปลกใจเพราะมันแพ็คคุณสมบัติที่น่าประทับใจบางสวย ครั้งแรกของทั้งหมดมันเป็นเกมเดียวที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ FIA GT แชมป์ แยกชนะเลิศในกลุ่มที่สองของการแข่งรถ ชั้นเครื่องการแข่งขันที่บริสุทธิ์ได้อย่างรวดเร็วและปกติรถสปอร์ตระดับเอ็นดู รถยนต์ที่มีจำหน่าย ได้แก่ เฟอร์รารี F360, Saleen S7-R และแอสตันมาร์ตินดีบี 9 และด้วยเครื่องเช่นนี้และการผลักดันที่ชัดเจนโดยผู้ผลิตในการพัฒนาก็ไม่ชัดเจนการแข่งขันบี นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ทั้งหมดดูสวยงามเมื่อกราฟิกจะถูกเปิดขึ้น เช่นเดียวกับแทร็คที่มีแก่นเช่นสปาและอีโม ดังนั้นเกมแพ็คสินค้าเมื่อมันมาถึงใบอนุญาต (พวกเขาสูญเสียมันไปในขณะนี้จึงเป็นผลสืบเนื่องอันยิ่งใหญ่) และกราฟิก นั่นคือค่อนข้างประสบความสำเร็จจากนักพัฒนาจาก SimBin        เพลย์       […]

คลาสสิกรีวิวเกม: โซโลมอนคีย์ 1987

สมบัติของกษัตริย์โซโลมอนคือสิ่งที่คุณกำลังมองหากำลัง แต่เขี้ยวลากดินกษัตริย์เก่าได้รับการปกป้องได้ดี – ก่อนที่จะถึงความร่ำรวยที่คุณต้องผ่าน 20 ถ้ำแต่ละห้องมีการจัดเรียงของบล็อกหินทางออกที่สำคัญและวัตถุโบนัสที่ซ่อนอยู่ . ในบางวิธีที่สำคัญของซาโลมอนเป็นประเภทของ Boulder Dash ในแบบย้อนกลับ – แทนการล้างทางเดินไปสู่ความสำเร็จที่คุณต้องสร้างหนึ่ง        อีกหนึ่งในการเพาะปลูกในปัจจุบันของสหรัฐทองอาเขตใบอนุญาตมาถึงเวลานี้เกมเหรียญ-op จาก TECMO คนที่อยู่เบื้องหลัง Rygar หมู่คนอื่น ๆ และใช่มันเป็นเด็กผู้ชายที่วุ่นวายเหล่านั้นใน Probe ซอฟแวร์ที่มีความรับผิดชอบสำหรับรุ่นที่บ้าน        ทุกหน้าจอเป็นปริศนาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสิทธิของตนเอง – เส้นทางที่จะต้องมีการพบว่าประตูทางออกและในการเริ่มต้นมันไม่ได้เป็นที่เห็นได้ชัด บางส่วนของบล็อกที่ทางเดินแบบฟอร์มที่มีอสังหาริมทรัพย์ขณะที่คนอื่นสามารถเวทมนตร์ออกไปและสร้างที่อื่น ๆ ที่มีคลื่นของไม้กายสิทธิ์ของคุณ – บล็อกสามารถสร้างหรือทำลายในหกทิศทางโดย ‘โบก’ ไม้กายสิทธิ์และกดไฟ บล็อกอาจถูกกำจัด สไตล์ Super Mario Bros โดยหัวโขกพวกเขาสองครั้งและวัตถุที่ซ่อนอยู่โบนัสหรือยามักจะถูกเปิดเผย ด้วยการดื่มยาพิษที่พึ่งมิฉะนั้นกำไรตัวอักษรลูกไฟที่จะโยนที่สิ่งมีชีวิตที่วิ่งผ่านหน้าจอ        ผู้ปกครอง   […]

Amnesia: The Dark Descent รีวิวเกม

ความจำเสื่อมเป็นเกมผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและน่ากลัวที่สร้างขึ้นรอบการตรวจสอบข้อเท็จจริงและสภาพแวดล้อมปริศนาตาม ลองนึกภาพการตื่นขึ้นมาในปราสาทเก่าเปราะในราชอาณาจักรปรัสเซีย คุณมีความทรงจำของวิธีการหรือทำไมคุณได้ไม่มี [ดังนั้นชื่อ.] คุณจำชื่อของคุณและยังคงรักษาความทรงจำระยะยาวของคุณ ยังคงความลึกลับของวิธีทำไมและที่ที่คุณอยู่คุณพระเอก        ชื่อของคุณแดเนียล ในขณะที่คุณช้าฟื้นสติให้คุณค้นพบบันทึกจ่าหน้าถึงคุณเขียนโดยไม่มีใครอื่นนอกจากตัวเอง เมื่อจ้องมองมันคุณจะพบว่าคุณจงใจเช็ดหน่วยความจำของคุณและคุณจะพบภายในถ้ำภายในปราสาทเพื่อยึดและฆ่าอเล็กซานเด เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางยาวไปข้างหน้า, แดเนียล        ปิดแรกของแดเนียลเป็นเหมือนคนตายกลัวความมืดและกลัวได้อย่างง่ายดายมาก ระหว่างเกมที่คุณจะตามมาด้วยแรงหลอนที่เรียกว่าเงา วัตถุประสงค์เฉพาะของมันคือการป้องกันลูกโลก หนึ่งที่แดเนียลก่อนหน้านี้ขโมยมาจากห้องที่ฝังศพให้กับอเล็กซานเดผู้ที่ได้สัญญาไว้ป้องกันจากความชั่วร้ายที่ตามลูกกลม เพียงวัตถุที่คุณเริ่มต้นด้วยการเป็นโคมไฟน้ำมัน ตลอดทั้งเกมคุณจะต้องพบ tinderboxes และน้ำมันที่จะอยู่อย่างต่อเนื่องในที่มีแสงมิฉะนั้นแดเนียลจะค่อยๆกลายเป็นคนบ้าและเริ่มเห็นสิ่งที่เป็นจริงไม่ได้มี โดยทั่วไปจะต่ำกว่าสติของคุณเป็นที่ยากขึ้นเกมจะกลายเป็น หลังจากที่ไม่กี่ห้องแรกและปริศนาการจัดการกับปุ่มค้นหาวัตถุต่างๆและกระโดดข้ามหินคุณจะพบปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในปราสาท; มอนสเตอร์ที่กลัวที่สุดในเกมฮึดฮัด ในขณะที่คุณไม่สามารถที่จะต่อสู้กลับตัวเลือกเดียวของคุณคือการหนีออกจากสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ พวกเขาจะฆ่าคุณกับหนึ่งเฉือนและพวกเขาจะเร็วกว่าคุณ ฉันคิดว่ามันจะช่วยให้เกมมากขึ้นของความกลัวมัน หากคุณกำลังติดอยู่ในหนึ่งใกล้เปิดของมอนสเตอร์เหล่านี้ดีคุณเมา วิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังคุณคือการทำให้มันได้อย่างรวดเร็วไปยังห้องที่อยู่ใกล้และใกล้ประตู ฉันไม่พูดถึงพวกเขาสามารถทำลายประตูเช่นกัน? ดีที่พวกเขาสามารถ เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถล็อคตัวเองในการหาสถานที่ที่จะซ่อนตัวได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นคุณจะต้องมีความเสี่ยงที่สติของคุณโดยการปิดโคมไฟของคุณและรออยู่ในที่มืดจนกว่าจะผ่านสิ่งมีชีวิต ดึงดูดเป็นมันอาจจะไม่ได้มองตรงมาที่มอนสเตอร์ การทำเช่นนี้จะลดลงในระดับที่สติของคุณได้เร็วขึ้นมากเป็นมอนสเตอร์ที่น่ากลัวมองทำให้แดเนียลตัวสั่น        หลังจากหลายห้องและปริศนาที่คุณจะทำงานในสิ่งที่ผมคิดว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่สุดที่ Kaernk เรียกว่ายัง Lurker น้ำ มันมีรูปแบบทางกายภาพไม่คุณไม่สามารถดูได้ แต่คุณรู้ว่ามันมี คุณจะได้ยินเสียงคำรามและสาดหนักก็จะทำให้เป็นมันช้าต่อไปทุกที่ที่คุณไป กระโดดขึ้นไปบนลังและกล่องที่อยู่ใกล้คุณหรือ Lurker น้ำจะฆ่าคุณ วิธีเดียวที่จะสร้างผันสำหรับมันคือการโยน hunks […]

รีวิวเรื่อง Dev เกม – วิธีตาฉันได้เปิดให้เกมมือถือ

เกมโทรศัพท์มือถือ        ฉลากที่อยู่คนเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้การเล่นเกมรุ่นเก๋าม้วนตาของพวกเขาและคิดว่า Angry Bird เกมเลียนแบบ        อันที่จริงผมต้องยอมรับว่าจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ ผมไม่ได้คิดว่าจะมีจริงๆมากในทางของเกมสำหรับโทรศัพท์มือถือที่สามารถดึงดูดความสนใจของฉันสำหรับจำนวนเงินที่ร้ายแรงใด ๆ ของเวลาที่ไม่รวมโคลนข่วนแพร่หลาย        ใส่ “เกมเรื่อง Dev” โดย Kairosoft        เกมนี้มีฉันใช้จ่ายมากขึ้นกว่าในเย็นวันหนึ่งบนโซฟาพยายามที่จะใช้ บริษัท พัฒนาเกมที่ประสบความสำเร็จและออกจากคอนโซลของฉันและ PC นั่งแตะต้องและไม่มีใครรัก        สถานที่ตั้งของเกมคือการเป็นนัยโดยชื่อเพื่อใช้เป็น บริษัท ผู้พัฒนาเกม        คุณจะได้รับการเลือกชื่อสำหรับ บริษัท ของคุณและคุณเริ่มต้นในสำนักงานขนาดเล็กพร้อมที่จะเริ่มการจ้างพนักงานและทำให้บางเกม!        เกมที่ช่วยให้คุณมีทางเลือกในรูปแบบของเกมและประเภทที่ นี้สามารถนำไปสู่การรวมกันคลาสสิกเป็นจำนวนมากเช่นเกมกอล์ฟที่ประวัติศาสตร์โจรสลัดเกมแข่งรถเกมปริศนาหรืออะนิเมะ ( แต่ผมคิดว่าอะนิเมะทำงานจริงๆกับทุกอย่างใช่มั้ย?)        แน่นอนคุณยังสามารถทำรวมกันที่เหมาะสมมากขึ้นเช่นเกมการกระทำหุ่นยนต์หรือเกมที่ใช้กลยุทธ์ทางประวัติศาสตร์ […]