เกตส์ Andaron ออนไลน์เกมรีวิว

เกตส์ Andaron เป็นเย็นและถึงวันที่จินตนาการ RPG เกมออนไลน์ที่พัฒนาของฉัน Zemi, Int จากนั้นทำโดย Gameforge มีหลายเกมกระสุนเรียบร้อยว่าเกมนี้มีเป็น แม้ว่า MMORPGs ฟรีอื่น ๆ อาจจะผิดหวังในบางพื้นที่ – เช่นกราฟิก, การควบคุมแป้นพิมพ์ clunky และค่าใช้จ่ายรายเดือนที่เคยว่าใช้เวลาห่างจากความสุขอื่น ๆ ในชีวิตของคุณ        เกตส์ Andaron อาจไม่ได้ชนิดที่ไม่ซ้ำสมบูรณ์ของตัวละครที่พวกเขาไม่ได้อยู่ในการแข่งขันที่หรูหราและเรียบง่ายและสนุกสนาน – เหมือนแมวเหมือนแมวของมนุษย์และการแข่งขันที่เป็นนางฟ้า เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ของประเภทเดียวกันประเภทของตัวละครแต่ละตัวมีจุดสูงของพวกเขาและจุดต่ำของพวกเขา (แน่นอนว่าแตกต่างกับที่เคยแม่มดระดับคุณเลือกเพื่อให้ตรงกับการแข่งขันของคุณ) ชั้นเรียนที่มีอยู่ยิงธนูคืนวอล์คเกอร์, นักรบ, พระสงฆ์, evocator และนักมายากล เหล่านี้เป็นไปส่วนใหญ่รู้จักประเภทจินตนาการเรียน MMORPG – เกมฟรี com เราสนุกกับคำสั่งผสม evocator แมว)        ในขณะที่คุณเข้าสู่โลกของเกตส์ Andaron, หลังจากการเลือกประเภทของการเรียนและการแข่งขันที่คุณต้องการที่จะเป็นของคุณคุณจะเข้าสู่โหมดการกวดวิชา การตั้งค่าหน้าจอของ hotbars […]

คลาสสิกรีวิวเกม: ผีคลับ 1988

Dusko Dimitrijevic เป็นชื่อที่จะต้องคำนึงถึงถ้าเพียงเพราะมันเป็นเรื่องยากที่จะออกเสียง นี้โปรแกรมเมอร์หนุ่มมาจากยูโกสลาเวียและเกมใหญ่ครั้งแรกที่เขาเขียน M.O.V.I.E เป็นความนิยมอย่างมาก นั่นคือมีนาคม 1986 และเราได้ต้องรอสักครู่สำหรับที่สองซึ่งเป็นดังต่อไปนี้ขึ้นในรูปแบบ แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบ        หลายปีที่ผ่านมากลุ่มของฮีโร่บ้าพลังที่แปลกและอันตรายถึงตายได้รวมตัวกันและรูปแบบผีคลับ นริศ Zarg พัฒนาแนวความชั่วและในช่วงหลายปีที่มีการจัดการที่จะชักชวนให้สมาชิกคนอื่น ๆ ในการฝึกวิธีที่น่ารังเกียจของเขาทั้งหมดยกเว้น Plutus สโมสรแยกขึ้นและตอนการอนุมัติการพบ Plutus ตัวเองกำลังเผชิญหน้าวงชั่วร้ายของนักรบทั้งหมดที่มีประสิทธิภาพเป็นเขา เล่น Plutus มันก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะเอาชนะวงและทำลาย Zarg        คุณเริ่มเกมเป็น Zelator อันดับต่ำสุดของความเป็นพี่น้องและมุ่งมั่นที่จะเพิ่มขึ้นผ่านการจัดอันดับ (หนึ่งในสิบของทั้งหมด) ที่จะได้รับการปรับระดับของอำนาจ; เท่านั้นแล้วคุณจะสามารถที่จะเอาชนะ Zarg และเรียกคืนชื่อที่ดีของสโมสร การทำเช่นนี้คุณต้องสำรวจห้องพักจำนวนมากของสโมสรเอาชนะกับดักคดเคี้ยวและปริศนาและเสร็จสิ้นภารกิจต่างๆที่ได้รับการตั้งค่าในขณะที่การรับมือกับอดีตเพื่อนร่วมงานของคุณซึ่ง Zarg ส่งหลังจากที่คุณ        ผี Club คือจำได้ทันทีว่าเป็นจากมือของผู้สร้าง M.O.V.I.E. ของการออกแบบของห้องมุมมองที่มีมิติเท่ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่นึกถึงเกมก่อนหน้านี้ แต่แม้จะมีความคล้ายคลึงกัน ผีคลับเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานเพราะปัญหาที่ต้องเผชิญกับผู้เล่นที่มีความใหม่ ไม่สนใจอำนาจพิเศษของคุณของการระดมสมอง’ – สายฟ้าของแรงกายสิทธิ์คุณยิงออกมาจากหัวของคุณ – […]

ดันเจี้ยนอาละวาดรีวิวเกม Facebook

ดันเจี้ยนอาละวาด: ไม่ Facebook เกมเฉลี่ยของคุณ!        ดันเจี้ยนอาละวาดเป็นเกม RPG การกระทำ / Dungeon ตีนตะขาบคล้ายมากกับเกมเช่น Diablo และตระกูลของพวกเขาที่มีดันเจี้ยนที่สร้างแบบสุ่ม, การกระทำที่ผู้เล่นหลายที่มีถึง 4 ผู้เล่นในเวลาที่กำหนดและจำนวนมากของลูและตัวละครที่จะเล่นกับ!        เกมนี้จะแตกต่างจากมากที่สุดเกม Facebook, เป็นไม่มีบาร์ปัจจุบันพลังงานเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการโดยไม่มีการลงโทษ! คุณเริ่มต้นออกในมือใหม่ลีกและเกมข้อเสนอที่คุณระดับสั้นสอนเนื้อเรื่องบ้าบิ่นดอย ตัวละครตัวนี้เป็นระยะประชิดตามตัวอักษรหนักและเปิดกวดวิชาจะสอนบางส่วนของพื้นฐานของเกม ตัวละครแต่ละตัวมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตนเอง, อำนาจพิเศษและ 3 ช่องอาวุธโดยใช้ Z, X, Y และปุ่ม อาวุธบางคนอาจจะคิดค่าใช้มานะในการส่งมอบการโจมตีที่มีประสิทธิภาพและความสามารถเช่นค้อนซึ่งจะส่งออก shockwave และความเสียหายศัตรูในทางของมัน        ในขณะที่คุณเล่นต่อไปคุณจะพบหีบของขวัญและมีระดับที่แตกต่างกันของหายาก ธรรมดาธรรมดาและตำนานทรวงอกและสิ่งเหล่านี้จะต้องใช้คีย์ที่จำเป็นเพื่อที่จะเปิดให้พวกเขา เหล่านี้ส่วนใหญ่จะให้คุณอาวุธของตัวละครต่าง ๆ หรือบางทีอาจจะช่วยเพิ่มบางรายการเช่นยา XP หรือยาพลังงาน        ตัวละครในเกมแต่ละคนมีพลังพิเศษของตัวเองซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทีมงานทั้งหมดสำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ แต่สามารถมาในสะดวกในระหว่างการต่อรองครอบงำ คุณจะได้รับเหล่านี้โดยการยกขึ้นดาวทองซึ่งสามารถพบได้โดยการทำลายรูปปั้นหรือโดยการทำลายสภาพแวดล้อม เมื่อคุณพร้อมที่จะปล่อยมันและได้กรอกบาร์เมตรพิเศษของคุณกดปุ่ม […]

รีวิวเกม – Dead Rising 2: กรณีศูนย์

แคปคอมยังคงพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขายังคงเป็นคู่แข่งชั้นนำสำหรับการพัฒนาเกมด้วยการเปิดตัวของงวดถัดไปของคนตายที่เพิ่มขึ้น เกมหมุนรอบนักข่าวที่อยู่ในการค้นหาของเรื่องราวที่สมบูรณ์แบบที่จะนำเขาไปเป็นดารา ในการเดินทางของเขาเพื่อหาเรื่องราวที่จะดึงดูดความสนใจของทุกคนเขาก็พบว่าเป็นเรื่องที่ดีที่จะบอก – การต่อสู้ของเขาเพื่อความอยู่รอดกับพยุหะของซอมบี้        เรารู้ว่าเกมผีดิบโดยไม่ต้องมีอะไรคลังแสงของอาวุธและเช่นเดียวกับทุกเกมผีดิบที่มีวันนี้, Dead Rising 2 นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันขนาดใหญ่ของอาวุธที่จะช่วยให้คุณต่อสู้กับซอมบี้        สองในอาวุธที่น่าสนใจที่สุดสำหรับเกมนี้เป็นพระแม่มารีย์และซูเปอร์เครื่องตัด พระแม่มารีย์เป็นระเบิดฟุตบอลที่จะยกเลิกเส้นทางที่คุณดำน้ำเข้าไปในฝูงชนผีดิบ ซูเปอร์เครื่องตัดยังเป็นอาวุธที่ดีเมื่อคุณถูกล้อมรอบด้วยซอมบี้ นี่คือหน้ากาก Servbot ด้วยใบมีดที่อยู่รอบ ๆ และเป็นอาวุธที่ดีเมื่อวิ่งข้ามสิ่งมีชีวิตเหล่านี้กินเนื้อ        เกมจะช่วยให้คุณสามารถรวมชิ้นส่วนของถังขยะและสร้างอาวุธที่จะทำลายศัตรูเหล่านี้ คุณลักษณะนี้จะกระตุ้นให้ผู้เล่นที่จะเก็บขยะที่กระจายอยู่ทั่วเมืองทุก ปัญหาเดียวกับระบบรวมกันอาวุธของเกมนี้คือการที่ผู้เล่นจะต้องใช้จ่ายจำนวนมากของรายการรวมเวลาเพียงเพื่อให้ได้อาวุธที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ นี้จะต้องมีจำนวนมากของเวลาและบางครั้งสามารถผลิตผลลัพธ์เดียวกัน        เกมนี้ได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 28 กันยายนและได้รับในชั้นบนสุดสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา หากคุณกำลังมองหาเกมการกระทำบรรจุที่จะเล่นแน่นอนฉันจะแนะนำเกมนี้สำหรับคุณ ด้วยคุณสมบัติที่ว่าเกมนี้มีผมคิดว่าคุณจะได้รับการติดกาวไปยังที่นั่งของคุณสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันจะให้เกมนี้ให้คะแนนโดยรวมของ 4 จาก 5 ดาว

Robo กลาโหมสำหรับ Android รีวิวเกม

เกม Robo กลาโหมสำหรับโทรศัพท์ Android ได้ดำเนินการวิธีการฟรียอดนิยมตลอดกาลที่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมถ้าคุณซื้อเกมเต็ม แต่ส่วนที่ดีเกี่ยวกับ Robo กลาโหมก็คือว่ามันเป็นเกมที่ทำงานอย่างเต็มที่แม้ว่าคุณจะไม่ได้เลือกที่จะซื้อเกมเพื่อปลดล็อกความพิเศษทั้งหมด ตอนนี้ Robo กลาโหมเป็นที่ดีที่สุดเกมฟรีในรูปแบบทาวเวอร์กลาโหมส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขามีความสามารถที่จะพัฒนากองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่มีจำนวนของคนที่ซื้อเกมเต็ม เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ยอดนิยมดาวน์โหลดบน Android ฟรีตลาดเกมและมีการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องภายใน 10 อันดับเกม Android บนเว็บไซต์เกมรีวิวมากที่สุด        แนวคิดทั่วไปของเกมนี้คือการที่กองทัพจะมาโจมตีฐานของคุณและคุณไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาได้รับไปตลอดทางจนถึงทางเข้าของฐานของคุณ ดังนั้นคุณต้องปกป้องสนามรบนอกฐานของคุณกับอาคาร อาคารสามารถใช้ในการบล็อกศัตรูเช่นเดียวกับปืนเครื่องยิงจรวดปืนชะลอตัว, การป้องกันทางอากาศและยิงเปลวไฟ จำนวนของอาคารดูเหมือนจะไม่น่าประทับใจมากเกินไปเมื่อคุณโหลดขึ้นเป็นครั้งแรกเกม แต่เพียงแค่จำไว้ว่าทุกหอสามารถอัพเกรดได้อย่างน้อยหนึ่งครั้งและบางส่วนสามารถอัพเกรดได้อย่างมีนัยสำคัญยิ่งไปกว่านั้น        สำหรับแต่ละหน่วยของกองทัพที่จะมาโจมตีคุณว่าคุณฆ่าคุณได้รับเงิน กับเงินที่คุณสามารถซื้ออาคารที่แตกต่างหรืออัพเกรดของคุณที่มีอยู่ซึ่งจะทำให้เกมนี้เกือบจะเหมือน “การปรับระดับขึ้น” ในขณะที่คุณซื้อหน่วยใหม่        เกมนี้เป็นอย่างเหลือเชื่อเสพติดและสนุกมาก ก็ขอแนะนำว่าคุณเล่นรุ่นฟรีก่อนที่จะซื้อเกมเต็มเพราะแนวป้องกันหอเป็นอย่างมากประเภทเฉพาะภายในเกมโลกเป็นแน่นอนไม่ได้สำหรับทุกคน แต่สำหรับผู้ที่รักการป้องกันหอ Robo กลาโหมเป็นหนึ่งที่ดีที่สุดออกมีสำหรับโทรศัพท์ Android ในขณะนี้จึงควรที่คุณหยิบมันขึ้นมา หลังจากที่ทุกคนได้ฟรีบน Android ตลาด

รีวิวเกม Dragon Nest

Dragon Nest เป็นจินตนาการตามเกม MMORPG เล่นฟรีที่มีให้ดาวน์โหลดออนไลน์ แม้ว่าระบุเกมที่คุณจะต้องไม่ต่ำกว่า 512MB RAM ที่จะเล่นเกมก็แนะนำให้คุณมีอย่างน้อย 1GB RAM หรือมากกว่าเพื่อที่จะเล่นเกมได้อย่างราบรื่น เพราะนี่คือเกมที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2010 และเมื่อคุณเห็นภาพที่น่าประทับใจที่คุณจะรู้ว่าทำไมคุณจะต้องมีคอมพิวเตอร์ที่ดีเพื่อให้ทำงานได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ        ดังกล่าวข้างต้นภาพของ Dragon Nest ที่สวยงาม ดูเหมือนว่าเครื่องยนต์กราฟิกที่ดีขึ้นของ World of Warcraft พวกเขามีความสว่างสดใสและมีสีสันเหมือนเกมอื่น ๆ ส่วนใหญ่พัฒนาในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี นี่คือสิ่งที่ผมชื่นชมจริงๆเป็นเกม MMORPG อื่น ๆ จะได้รับน่าเบื่อเมื่อพวกเขาจะตั้งอยู่ในพื้นที่มืดเช่นถ้ำและดันเจี้ยน        ในแง่ของการออกแบบรูปแบบตัวอักษรตัวละครหลักที่คุณจะมีขนาดเล็กและน่ารักมอง พวกเขากำลังมองเล็ก ๆ ซนเหมือนตัวละครและมีสี่ของพวกเขาที่จะเลือกจากที่เริ่มต้นของเกม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของคุณเมื่อมันมาถึงการต่อสู้ที่คุณสามารถเลือกที่จะเป็นนักรบ, ยิงธนู, แม่มดหรือพระ เมื่อคุณมีความคืบหน้าต่อไปใน Dragon Nest คุณจะไปถึงระดับขึ้นหนึ่งในชั้นเรียนสี่คุณเลือกที่จะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในประเภทของการต่อสู้ที่คุณเชี่ยวชาญครั้งแรกใน        เมื่อคุณได้สร้างตัวละคร Yout คุณจะดีไปทั้งหมด […]

ความลับของฤดูรีวิวเกม – เป็นเกม MMORPG ที่มีกราฟิกที่ดีจริงๆ

ความลับของ Solstice (SOS) มีกราฟิกที่เรียบง่าย ไม่มีภาพวาดที่ซับซ้อนไม่เกินอันดับคำแนะนำและแน่นอนไม่น่าเบื่ออีกเกมออนไลน์        เรื่องนี้เป็นเรื่องของที่ดิน Xen ที่ปกครองโดยพระมหากษัตริย์ที่มีสอง daughters.These สองคนคือเอเดลลีและแมหนึ่งเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ที่สดใสและรักโดยทุกอื่น ๆ ดวงจันทร์เห็นเฉพาะเมื่อความมืดตก และทรงกลมอายันเป็นรายการที่มีมนต์ขลังที่ได้รับจากพระเจ้ากับผู้ชาย        BGM (เพลงประกอบ) เมื่อมีการสร้างตัวละครที่มีความขี้เล่นและผ่อนคลาย ที่อาจจะมีการกล่าวว่าสำหรับการฟังเพลงที่แตกต่างกันเล่นบนแผนที่ที่แตกต่างเมืองดันเจี้ยนภายในเกม กราฟิกของเกมนี้คือโดยไกลหนึ่งที่ดีที่สุดที่ผมเคยเห็นสำหรับเกม 2D / 3D ภาพวาดของตัวละครและมอนสเตอร์ที่มีความเรียบง่ายและน่ารัก        มันจะทำให้คุณจำได้ว่าทุกสิ่งที่ดีที่เกมออนไลน์สามารถนำเสนอไม่กี่ปีหลังเมื่อทุกอย่างยังคงอยู่ในรูปแบบ 2D / 3D        เมื่อคุณยังใหม่กับการเล่นเกมที่คุณมักจะมองหาสิ่งที่ง่ายและง่ายต่อการเข้าใจคำแนะนำ ฉันรู้สึกประหลาดใจที่จะหาตัวละครของฉันเดินต่อโดยอัตโนมัติของ NPC และเควสจบด้วยตัวเอง (อย่างน้อยตั้งแต่ระดับ 1-10) ตามลำดับ เกมนี้มีความหลากหลายของตัวละครคลาสที่ผู้เล่นสามารถเลือกจาก        ความลับของข้อเสนอ Solstice แผนที่ที่แตกต่างกันสำหรับรูปแบบที่แตกต่างกันของการปรับระดับ ถ้าคุณไปเดี่ยวคุณอาจพบกับความยากลำบากจำนวนมากก่อนที่คุณจะไปถึงระดับที่คุณต้องการ พรรค leveling […]

รีวิวเกม: Gran Turismo 5

Gran Turismo ถือเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดแข่งวันนี้ ความก้าวหน้าของเกมคอนโซลทำเกมนี้น่าตื่นเต้นมากขึ้น คุณจำเมื่อคุณและเพื่อนของคุณจะได้รับร่วมกันเพียงเพื่อดูว่าใครเป็นคนขับรถที่ดีที่สุดคืออะไร? ดีที่คุณสามารถมีชีวิตอีกความทรงจำเหล่านั้นเพราะ Gran Turismo 5 ได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้ 2010        เต็มไปด้วยคุณสมบัติมากขึ้นนี้งวดที่ 5 ของเกมจะช่วยให้คุณสร้างความรู้สึกดิบของการเป็นนักแข่งรถที่ถนน เลือกจากรายการใหญ่ของมากกว่า 1000 คันที่จะขับรถเต็มไปด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณเคยได้คิด        เกมนี้ยังใช้คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ PlayStation 3, ความสามารถในการเล่นเกมออนไลน์ ตอนนี้คุณสามารถแข่งกับผู้เล่น 16 คนอื่น ๆ ที่มีดีไซน์และระบบความเสียหายของรถยนต์ที่สูงขึ้น เลือกตำแหน่งที่คุณต้องการที่จะแข่งขันกับเพื่อนของคุณจาก 20 สถานที่ที่มีมากกว่า 70 แทร็ค        คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเกมนี้คือระบบความเสียหายจริง นี้จะแสดงความเสียหายทั้งหมดที่รถของคุณได้รับในเวลาจริง ดูรถของคุณได้รับบุบรอยขีดข่วน, หน้าต่างแตกและกระจกหน้ารถ, แผงสามารถแม้จะอับปาง ดังนั้นถ้าคุณไม่ปฏิบัติดีฉันแล้วสามารถจินตนาการสิ่งที่รถของคุณจะมีลักษณะอย่างไรหลังจากการแข่งขัน        $ 60 ล้านได้รับการใช้จ่ายในการพัฒนาเกมนี้เพียงเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ดี ด้วยความสวยงามกราฟิกและเสียงเกมนี้อย่างแท้จริงจะนำคุณในการติดตามการแข่งขันโดยไม่ต้องออกความสะดวกสบายของบ้านของคุณเอง ด้านผู้ผลิตรถยนต์เช่นออดี้, นิสสัน, […]

เกมออนไลน์ความคิดเห็นให้คนซื้อและเล่น

ข้อมูลตามสายของการจัดอันดับผลการดำเนินงาน, ประเภท, การตรวจสอบในการเล่นจริงเกมหรือคุณลักษณะพิเศษของเกมในด้านบวกและด้านลบของเกมสิ่งปลอบใจว่าจะเล่นในที่สร้างเกมและคะแนนโดยรวมสำหรับผู้ชม เป็นเป้าหมายแรก        อุตสาหกรรมเกมได้กลายเป็นองค์กรหลายพันล้านดอลลาร์ซึ่งมีทุกคนที่ติดเชื้อจากทุกแง่มุมที่เป็นที่รู้จักของสังคม จากที่อุดมไปด้วยน่าสงสารเด็กที่ผู้ใหญ่ทุกคนได้เข้ามาติดต่อกับประเด็นในเวลาที่มีวิดีโอเกมมากขณะนี้ว่ามีความจำเป็นสำหรับความคิดเห็นเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นโฆษณาเพื่อมวลชน นอกจากนี้สำหรับจำนวนเงินที่น่าตื่นตาตื่นใจของประเภทที่แตกต่างกันและสมจริงมากขึ้นวิดีโอเกมการผลิตรายเดือนมันได้กลายเป็นง่ายขึ้นมากสำหรับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ความรุนแรงและแม้กระทั่งภาพเปลือยที่จะหาทางที่จะผิดประเภทของผู้ชมบอกว่าเด็ก        ประเภทของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นก่อนและระดับแกรนด์ ศพวิดีโอเกมหลายแห่งอเมริกาและทั่วโลกได้รับขาดโดยคณะกรรมการเซ็นเซอร์ที่มีการทำความสะอาด messes เรียงลำดับเหล่านี้และกระชับจับของพวกเขาในสิ่งที่เป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ ตอนนี้พวกเขามีเกณฑ์รุนแรงเมื่อแจกการจัดอันดับเหล่านี้สำหรับผู้ใหญ่ทุกคน ฯลฯ วัยรุ่นและตอนนี้มีบทลงโทษแข็งสำหรับทุกคนที่เลือกที่จะหลงทางจากกฎที่ได้รับการกำหนดโดยคณะกรรมการเหล่านี้        ความคิดเห็นเหล่านี้จะทำโดยประชาชนจำนวนเว็บไซต์หรือธุรกิจใด ๆ ที่หมุนรอบลักษณะที่นับไม่ถ้วนของอุตสาหกรรมเกม และแสดงความคิดเห็นในเกมเดียวทุกคนมีที่จะให้ชนิดของข้อมูลที่มีประโยชน์บางอย่างที่ไม่เพียง แต่ผู้ใช้ของเกมเหล่านี้ แต่ยังความคิดเห็นทำงานเป็นผู้โพสต์โฆษณาและวางเกมออกมีสำหรับนักเล่นเกมใหม่ที่มีศักยภาพที่อาจจะสนใจในเกม        ส่วนใหญ่ของความคิดเห็นเหล่านี้จะทำสำหรับเว็บไซต์เกมออนไลน์และ e-zines ต่างๆที่ถ่ายทอดข้อมูลที่จำนวนมากมายของผู้คน ตัวอย่างของเว็บไซต์เหล่านี้และเครื่องมือค้นหาบางส่วน: เทคทีวี Spot เกมโซนเกม, เกมส์จีเอ็นส์จัดอันดับเกม, เกมส์คอมพิวเตอร์ออนไลน์, ธุรกิจห้องพักสัปดาห์ / เกม, เกม, ศูนย์ตรวจทาน ฯลฯ และเหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของความนิยม ความคิดเห็นที่มีอยู่ให้กับประชาชน มีจริงล้านเว็บไซต์ในบรรทัดที่ให้ข้อมูลนี้และเกมที่มีการสอบทานจากผู้เล่นจำนวนมากนอกจากนี้ยังมีคุณจึงมักจะได้รับการตอบรับที่ดีในการเล่นเกมที่คุณเลือก        เกมเหล่านี้จะมีการทบทวนโดยใด ๆ […]

ปักกิ่ง 2008 Xbox 360 รีวิวเกม

ตอนนี้คุณอาจสงสัยว่าทำไมฉันแม้จะรำคาญที่จะตรวจสอบวิดีโอเกมที่มีความเก่าแก่กว่า 4 ปีและความจริงก็คือเป็นเกมที่เลวร้ายมันทำให้ฉันตื่นขึ้นมาในเวลากลางคืน ตกลงฉันโกหกมันไม่ได้ทำให้ผมตื่น แต่เงินที่ใช้ในเกมนี้ซึ่งเป็นของเสียที่สมบูรณ์ไม่รำคาญฉันเล็กน้อย        เช่นเดียวกับโอลิมปิกเกมส์อื่น ๆ ได้ล้มเหลวในอดีตฉบับที่ปักกิ่ง 2008 ทำให้ความพยายามที่จะตั้งแถบมาตรฐานในการเล่นเกมที่ไม่มี การควบคุมที่เซื่องซึมทำลายและในช่วงเวลาที่ไม่ตอบสนองซึ่งในที่สุดทำให้การเล่นเกมเป็นไปไม่ได้        ปักกิ่ง 2008 เป็นเรื่องยากอย่างไร้ความปราณีและ mashing ปุ่มล้าสมัยไม่มีอะไรที่จะช่วยให้เกิดของตน ถ้าคุณคิดว่าน่าผิดหวัง แต่รอจนกว่าคุณจะต้องรีสตาร์ทการแข่งขันเมื่อคุณล้มเหลวและใช้คำของฉันมันคุณจะล้มเหลวมากในเกมนี้ เวลาในการโหลดน่าสงสารอย่างแท้จริงและในบางครั้งคุณสามารถปรุงอาหาร 3 คอร์สสำหรับครอบครัว 12 และเกมยังจะไม่ได้ 100% เต็มไป        หากเกมนี้เป็นสิ่งที่ดีใด ๆ แล้วผมจะบอกว่าคุณจะยินดีที่จะรู้ว่ามี 36 กิจกรรมการเล่นเกมจะมีส่วนใน แต่เป็นเกมนี้อย่างแท้จริงครับเกินทุกคำแล้วก็เล่นผ่านทั้ง 36 เกมเป็นเพียงความสนุกสนานมากที่สุดเท่าที่เป็นอยู่ ตอกไปข้ามและปาด้วยก้อนหินเป็นเวลาหนึ่งเดือน        มีไม่มากที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับปักกิ่ง 2008 ที่เป็นบวกและพวกเขาได้แม้กระทั่งการจัดการที่จะเลอะนักกีฬาในเกมที่ทุกคนเริ่มต้นจากการที่อ่อนแอและไม่พร้อมเพรียงกันและได้รับที่แข็งแกร่งตลอดทั้งเกมที่ตอนนี้แนวคิดนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่และ ทำงานร่วมกับเกมมากที่สุด แต่ปักกิ่ง 2008 ไม่ได้เป็นเกมมากที่สุดและระบบย้อนกลับว่าพวกเขามีอยู่ในสถานที่จริงหมายความว่ามันยากที่จะมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกว่าก็คือการชนะเหรียญ     […]