วิธีการเล่นเบอร์เกอร์ไอส์แลนด์ 2 – รีวิวเกมฟรีและคู่มือ

แพตตี้แจ๊กเก็ตไม่ว่างให้บริการขึ้นสนุกสนุกเกมการจัดการเวลาคลั่งเบอร์เกอร์ไอส์แลนด์ 2 ด้วยการเล่นเกมไม่เปลี่ยนแปลงจากชื่อที่ผ่านมาที่มีคุณภาพสูงขัดโดยรวมของเกมช่วยให้เกมสด        ค่าการผลิตที่มีคุณภาพสูงมากและฉากการ์ตูนตัดเป็นที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะมอง พวกเขาช่วยบอกเล่าเรื่องราวของแพตตี้และเพื่อนของเธอปิแอร์สละในธุรกิจของตนคู่แข่งดำเนินการโดยอีดีโคลที่ดูเหมือนว่าจะได้รับทั้งหมดของลูกค้าของบีชเบอร์เกอร์ของ ที่จะทำให้เรื่องเลวร้ายมีคนลักพาตัวต้นแบบท้องถิ่นพ่อครัว Tiki หัวหน้าและขโมยความลับของเขา        เช่นเดียวกับเกมการจัดการเวลาที่ทุกท่านจะต้องมีการจัดระเบียบและรวดเร็วในการวาดเพื่อทำหน้าที่เป็นลูกค้าจำนวนมากที่สุดเท่าที่ทำได้ คุณต้องทำอาหารเบอร์เกอร์, ไข่เจียวและ nachos จะพยุหะของลูกค้าหิวทุกวัน อาหารแต่ละอย่างจะมีสูตรที่แตกต่างกันที่คุณต้องต้นแบบและคำสั่งที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณมีที่จะให้ความคมชัดในการที่จะไม่ได้กรูขึ้นหรือให้ลูกค้าของคุณรอนานเกินไป สั่งซื้อแต่ละครั้งมีการตั้งค่าก่อนที่คุณจะเป็นผู้ให้บริการถาดพลาสติกที่มีเครื่องวัดอุณหภูมิแสดงให้เห็นว่าเวลาที่เหลือก่อนที่ใบของลูกค้าโกรธและหิว        ในแต่ละวันคุณมีเป้าหมายเงินสดชุดคุณจะต้องบรรลุที่จะก้าวไปในวันถัดไป ซึ่งหมายความว่าคุณได้อย่างรวดเร็วต้องจานออกเบอร์เกอร์, nachos ของไข่เจียวกองชีสและเครื่องปรุงรสอื่น ๆ ซึ่งผลในการกระทำบางอย่างที่ดีคลั่ง มันไม่ได้เป็นวิทยาศาสตร์จรวด แต่แน่นอนมันทำให้คุณรู้สึกถึงความร้อนของห้องครัวขณะที่คุณวิ่งจากหนึ่งในการสั่งซื้อต่อไป        กราฟิกที่ดีและการเล่นเกมขั้นพื้นฐานทำให้ประสบการณ์เกมสนุกสนาน สิ่งเดียวที่ฉันกำลังที่ต้องการจากเกมนี้คือความหลากหลายมากขึ้นอีกนิดของการเล่นเกมพิจารณานี้เป็นผลสืบเนื่องไปยังเกาะเบอร์เกอร์ มันให้ความรู้สึกมากเกินไปหน่อยในองค์ประกอบเดียวกันของชื่อก่อนหน้านี้        นี่คือเคล็ดลับและคำแนะนำที่อาจจะช่วยให้คุณเป็นดีกว่าที่ให้ความบันเทิงสนุกเกมนี้        กลยุทธ์ขั้นพื้นฐาน        1. หลายรายการ: ถือเป็นไส้จำนวนมากหรือสั่งซื้ออาหารที่เป็นไปได้       […]

วิธีการเขียนรีวิววิดีโอเกมที่มีประสิทธิภาพ

โดยทั่วไปเขียนรีวิวในสิ่งที่เป็นอัตนัยเพราะคุณน่าสนใจให้กับความคิดของคุณเองความชื่นชมหรือการแสดงผล ในขณะที่มันจะได้รับการตรวจสอบเป็นนักเขียนควรฐานสิ่งที่เขาเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่เขามีประสบการณ์มือแรกกับเขาควรจะสามารถที่จะให้ข้อเท็จจริงวัตถุประสงค์และได้ขึ้นอยู่กับความคิดของตัวเอง        อีกครั้งเขียนรีวิวเป็นอัตนัย แต่วิจารณ์ควรฐานการรับรู้อัตนัยของเขาในข้อเท็จจริงวัตถุประสงค์และยืนยันหรือปฏิเสธพวกเขาขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของเขา        ตัวอย่างที่ดีที่สุดของที่นี่คือเมื่อคุณได้รับการตรวจสอบรถที่วิศวกรผู้ออกแบบมันบอกว่ามันสามารถเข้าถึงได้ถึง 200 ไมล์ต่อชั่วโมง วิจารณ์ควรหากได้รับอนุญาตที่จะทำไดรฟ์ทดสอบดูว่ามันแน่นอนสามารถเข้าถึงได้ถึงความเร็วสูงสุดที่ ถ้าเป็นเช่นนั้นเพียงแล้ววิจารณ์สามารถยืนยันว่ารถยังมีชีวิตอยู่ถึงความคาดหวัง        ดังนั้นวิธีที่คุณจะตรวจสอบวิดีโอเกม?        คุณควรเล่น – มีวิธีที่คุณสามารถผลิตที่ดีและตรวจสอบความซื่อสัตย์ของวิดีโอเกมถ้าคุณไม่ได้เล่นมัน ดังนั้นคุณควรใช้เวลาในการเล่นและการค้นพบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณได้ยินเกี่ยวกับเกมและเปรียบเทียบให้ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณเอง        ประเมินกราฟิก – สำหรับวิดีโอเกมที่ทันสมัย, การแสดงกราฟิกเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะพวกเขาให้ชีวิตกับเกม; ด้วยเหตุนี้ชื่อ “วิดีโอเกม” การประเมินผลกราฟิกที่จะทำให้คุณต้องเปลี่ยนไปใช้ความละเอียดหน้าจอที่แตกต่างกันและขนาดและดูว่าประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับผลกระทบจากการตั้งค่าทุก นอกจากนี้คุณควรดูว่าเกมให้สิ่งที่นักพัฒนาสัญญาเกี่ยวกับวิดีโอ        ฟังและวิจารณ์เสียง – ฟังแน่นอนแตกต่างจากการวิพากษ์วิจารณ์ แรกที่คุณควรฟังเพื่อที่คุณจะรู้ว่าเสียงจะถูกบันทึกไว้และใส่ลงไปในเกม ถ้าคุณเคยได้ยินพอวิพากษ์วิจารณ์และสารสกัดจากข้อเท็จจริงบางอย่างจากประสบการณ์ของคุณ        เรียนรู้การควบคุม – การเล่นวิดีโอเกมเป็นอย่างดีหมายความว่าคุณควรเรียนรู้วิธีการใช้อย่างมีประสิทธิภาพควบคุมแล้วมีสติของความไวของทุกปุ่มหรือปุ่ม บางเกมเป็นเพียงไม่เพื่อให้ตอบสนองกว่าคนอื่น ๆ หากคุณจำเป็นต้องแยกความแตกต่างความไวควบคุมกับเกมอื่น ๆ […]

โครงการรีวิวเกมผงและเคล็ดลับ – ฟรีแข่ง MMORPG

บทนำเกม        ก่อนที่ผมจะเล่นเกมนี้ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่อบหรือสิ่งที่อยู่รอบ ๆ เส้นที่ คำว่า “ผง” ทำให้ฉันคิดว่าการทำอาหารมาม่า ฉันรู้สึกประหลาดใจที่จะเห็นตัวเองเล่นเกมแข่งรถ!        โครงการผงเป็นเกม MMORPG ฟรี (Massive Multiplayer ออนไลน์เกมเล่นตามบทบาท) เกมออนไลน์ที่มีกราฟิกแฟนซีสโนว์บอร์ดบาง แม้ว่านี่จะเป็นเพื่อเล่นเกมฟรีฉันประหลาดใจที่รายละเอียดกราฟิก, สี, และแม้กระทั่งเทคนิคพิเศษที่เกมนี้มี ไม่เพียง แต่เหล่านี้คุณสามารถดำเนินการเทคนิคที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะออกจากการดูผู้ที่อยู่เบื้องหลังคำพูดของคุณกลับ        โหมดเกม    เกมที่สามารถเล่นได้สูงสุด 8 ผู้เล่นต่อการแข่งขัน มันมี 3 โหมดเกม – การแข่งขันเหรียญและโหมดการต่อสู้        แข่งรถมุ่งเน้นที่เสร็จสิ้นก่อน ของหลักสูตรเทคนิคการทำจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์มากขึ้นและจุดในโหมดนี้        โหมด Coin เป็นเหมือนการเล่น “โซนิคเม่น” มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความเร็วและความถูกต้องและวัตถุประสงค์หลักคือการได้รับเหรียญมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ใครก็ตามที่ได้รับเหรียญชนะมากที่สุด     […]

Bananagrams รีวิวเกม Word – วิธีการเล่น Bananagrams

Bananagrams คืออะไร? ข้อความร้องเพลงจากคนที่สวมชุดสีเหลืองสดใสกล้วย? ไม่มี Bananagrams เป็นเกมที่น่ารื่นรมย์ของคำว่าทุกคนจากหนุ่มสาวที่หนุ่มสาวที่หัวใจมีความสุขในการเล่น ในขณะที่บางเกมกระดานมาพร้อมกับภาระหนักของกฎ (บางครั้งกฎมากมายเพื่อให้คุณหวังว่าคุณจะไม่เคยซื้อเกม!) เล่น Bananagrams ‘ที่มีเปลือก’ ให้กับทุกคนที่เคยเล่นมัน และมีหลายเกมคำศัพท์อื่น ๆ อีกเช่นเดียวกับมันถ้าคุณไม่ได้เป็นคนกล้วย        โชคดีที่ผู้ผลิตของ Bananagrams เก็บกฎในระดับที่พวกเขาง่ายต่อการเข้าใจ ทุกคนที่เล่นเกมจะได้รับแผ่นตัวอักษร จำนวนของกระเบื้องกระจายจะขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้เล่น กระเบื้องส่วนเกินใด ๆ จะรวมตัวกันแล้วร่วมกันในช่วงกลางของตารางในสิ่งที่เกมเรียกพวง        สิ่งที่คุณทำด้วยกระเบื้องของคุณเป็นแนวคิดเดียวกับกระเบื้องคำอื่น ๆ games.You’re พยายามที่จะเกิดขึ้นกับคำที่เชื่อมต่อกัน ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมี ‘สายการบิน’ คำและแล้วคุณมีตัวอักษรกระเบื้อง T, L, A, S, อาคารที่หนึ่งของกระเบื้องอยู่ในรถคุณสามารถฟอร์ม Atlas คำใหม่        นี่คือเกมที่เล่นทั้งหมด ทุกหนึ่งเดียวของฝ่ายตรงข้ามของคุณนอกจากนี้ยังมีการสร้างคำพูดของเขาหรือเธอเองใน Bananagrams สิ่งที่เพิ่มองค์ประกอบของการแข่งขันและความรู้สึกเร่งด่วนที่จะเล่นเกมคือการที่คุณกำลังทั้งหมดต่อสู้ที่จะเสร็จสิ้นคำของคุณสร้างครั้งแรก        ถ้าคุณได้รับไปยังจุดที่คุณมีกระเบื้องศูนย์ในกองของคุณคุณจะได้รับการบอกว่า ‘เปลือก’ […]

วิลล์รีวิวเกม Facebook สังคม!

วิลล์, คือคำตอบของ Zynga เพื่อสังคมเกม Electronic Arts’ ‘เดอะซิมส์สังคม’ วิลล์เริ่มต้นด้วยการสร้างตัวละครอวาตาร์ของคุณแล้วคุณจะให้ภารกิจการกวดวิชาในการเรียนรู้พื้นฐานของเกมเช่นเดียวกับในที่สุดเกม Zynga หนึ่งในความแตกต่างใหญ่ในเกมนี้เป็นเกมที่ยังคงใช้ระบบพลังงานซึ่งเติมช้าทุก 4 หรือ 5 นาที แต่ตอนนี้คุณใช้ความสุขซึ่งคือการใช้จ่ายของรายการงานเช่นจักรเย็บผ้าและชิ้นงานอื่น ๆ ซึ่ง เปลี่ยนเป็นความสุขของการใช้จ่ายของคุณลงในเหรียญซึ่งสามารถใช้ในการซื้อสินค้าราคาแพงมากขึ้น        คุณจะได้รับความสุขจากการมีปฏิสัมพันธ์กับวัตถุเช่นอาหารที่มีปฏิสัมพันธ์กับล่าผู้เล่นคนอื่นและวัตถุอื่น ๆ มีตัวเลือกที่จะเรียกคนอื่น ๆ ผ่านที่กำลังเล่นเกมกับคุณและคุณยังสามารถโต้ตอบกับพวกเขาโดยการรับประทานอาหารและการใช้วัตถุ นอกจากนี้คุณยังได้รับ “ปาร์ตี้” เมตรเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ซึ่งสามารถใช้ในวัตถุที่สนับสนุนซึ่งจะรวบรวมผู้คนทั้งหมดที่บ้านของคุณสำหรับการย้ายพิเศษขนาดใหญ่ซึ่งจะทำให้คุณพวงของความสุขแล้ว บุคคลรีเซ็ตเมตรซึ่งเป็นฟังก์ชั่นเย็นสวย        มีหลายรายการที่จะเก็บในเกมนี้ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการฝึกอบรมงานหัตถกรรมเป็นจำนวนมากเช่นการสร้างเป็นเทียน, ดอกไม้, และอื่น ๆ ซึ่งมีโบนัสพิเศษเมื่อใช้ใกล้กับพวกเขาเช่นความสุขมากขึ้นหรือเหรียญ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาส่วนผสมปรุงอาหารโดยใช้ตู้เย็นและตู้อาหารซึ่งมีการใช้ร่วมกับเตา, เครื่องผสมอาหารเตา, เครื่องปั่นและวัตถุอื่น ๆ เหล่านี้สร้างรายการอาหารที่สามารถนำมาใช้ด้วยตัวเองหรือกับคนอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสุขที่ดีและสามารถวางบนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์        มีแผนงานห้องคุณสามารถซื้อซึ่งต้องใช้ผู้เล่นอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณสร้างพวกเขาและเมื่อคุณประสบความสำเร็จในการสร้างหนึ่งจะช่วยให้คุณจุดหนึ่งที่มากขึ้นของพลังงานสูงสุดและช่วยให้คุณสามารถวางวัตถุมากขึ้นและเพิ่มมูลค่าของบ้านของคุณ มูลค่าของบ้านเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบางภารกิจและการขยายพื้นที่บ้านของคุณและเหล่านี้ต้องใช้ใบอนุญาตซึ่งสามารถได้รับโดยใช้กล่องจดหมายและมีวัสดุที่จำเป็นในการทำให้พวกเขา   […]

Coasterville รีวิวเกม Facebook

Zynga ของ Coasterville เป็นเกม Facebook ใหม่ล่าสุดที่จะได้รับการปล่อยตัวและจนถึงขณะนี้ผมได้พบว่ามันจะเป็นเกมที่น่าสนใจแม้ว่าพวกเขาจะยืมองค์ประกอบจากเกมก่อนหน้านี้ของพวกเขา เป้าหมายของคุณคือการสร้างสวนสนุกมีความสุขและคุณทำได้โดยการสร้างขี่สวนยืนอาหาร, ร้านขายของที่ระลึกและแน่นอน … รถไฟเหาะ!        เกมการเล่นมีการกวดวิชาที่ดีที่จะได้รับคุณคุ้นเคยกับเกมผ่านชุดของเควสสอนคุณพื้นฐานเช่นการสร้างอัฒจันทร์และขี่อัพเกรดพวกเขาและการค้นหารายการที่จำเป็นโดยการค้นหาพวกเขา การดำเนินการส่วนใหญ่ในเกมนี้จำเป็นต้องมีจุดพลังงาน 1 ซึ่งกู้คืนทุก 3 หรือ 4 นาที 1 จุด, สิ่งเดียวที่ผมเคยเห็นที่ไม่ต้องใช้พลังงานคือการปรับแต่งขี่, ภาพวาดพวกเขาและร้านค้าอัพเกรด คุณจะได้รับมากขึ้นโดยการรอคอยหรือมีเพื่อนส่งแพ็คพลังงาน อาคารอื่น ๆ ในเกมนี้ความช่วยเหลือจากลูกค้าสวนสาธารณะเช่นห้องที่เหลือสถานีปฐมพยาบาลและอื่น ๆ        สินค้าเป็นรายการที่จำเป็นสำหรับเกือบทุกอย่างในเกมนี้และสามารถ gotten โดยการสั่งซื้อเพิ่มเติมจากคลังสินค้า คลังสินค้ามีจำนวนหลายสินค้าที่จะส่งมอบแทนด้วยเวลาที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาหรือคุณสามารถเยี่ยมชมเพื่อน ๆ ที่จะได้รับเพิ่มเติมจากคลังสินค้าและวิธีการอื่น ๆ ของพวกเขา        แรงบันดาลใจเป็นรายการที่ได้รับจากการเข้าเยี่ยมชมสวนของเพื่อนและช่วยให้พวกเขาโดยการคลิกที่ขี่สวนสาธารณะ, โรงแรม, และอื่น ๆ คุณได้รับ 1 สำหรับเพื่อนแต่ละคนและนี้ถูกนำมาใช้ในการก่อสร้างของการอัพเกรดนั่งจำนวนมากและการก่อสร้างการนั่ง        จุดที่ตื่นเต้นเป็นรายการที่ได้รับจากการขี่การส่งเสริมและยังถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการก่อสร้างจำนวนมากและขี่ยืนบาง […]

Halo Reach รีวิวเกม

คุณต้องการที่จะทำให้เด็กมีความสุขโดยการให้เกมที่น่าตื่นเต้นมากและสนุก? ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณก็สามารถไปผ่านการตรวจสอบ Halo Reach เกม มันจะทำให้คุณข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้        มีหลายชนิดที่แตกต่างกันของเกมที่คุณจะได้รับสำหรับเด็กของคุณ พวกเขาทั้งหมดมีคุณสมบัติแตกต่างกัน แต่ก็มีบางที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นและสนุกกว่าคนอื่น ๆ อ่านย่อหน้าต่อไปนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม        ถ้าคุณอ่านรีวิว Halo Reach เกมที่คุณจะได้เรียนรู้ว่าเกมนี้เหมาะสำหรับเกือบทุกเพศทุกวัย เกมนี้ยังจะช่วยให้เด็กของคุณเรียนรู้สิ่งต่างๆมากมาย เกมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำสงครามกับมนุษย์และพันธสัญญาของมนุษย์ต่างดาว มนุษย์มีความพยายามที่จะช่วยโลกด้วยความช่วยเหลือของทหารซุปเปอร์ที่ดีที่สุด (ทีม) ดาวเคราะห์ของมนุษย์เป็นที่รู้จักกัน Reach ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในปี 2552        เกมนี้ได้รับการตีพิมพ์เป็นคอนโซล Xbox 360 โดยสตูดิโอเกม (Microsoft) การปฏิบัติหน้าที่ของผู้เล่นคือเพื่อนำทีมทหารยอด (Noble หก) ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาว ผมแน่ใจว่าเด็กของคุณจะทำอย่างดีที่สุดที่จะได้รับการกำจัดของคนต่างด้าวและบันทึกดาวเคราะห์        คุณสามารถขอรับรายการนี้สนุกจากเว็บไซต์ต่างๆ คุณเพียงแค่ต้องใช้ผู้ที่คุณคุ้นเคยกับ คุณยังสามารถวิจัยเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะใช้มันเพื่อดูว่ามันมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปที่ Kalahari.net ที่คุณจะได้รับรายการนี้ประมาณ R618.40       […]

คลาสสิกรีวิวเกม: ดาวศุกร์ 1987

ผู้เชี่ยวชาญการจำลอง Hewson ไมค์ชาย, ตัวควบคุมการจราจรทางอากาศเริ่มอาชีพการเขียนโปรแกรมของเขาปีที่ผ่านมาโดยการทำงานที่บ้านของเขาทโธรว์ควบคุมการจราจรทางอากาศจะยังคงขายในวันนี้ หลังจากสะกดของการเขียนโปรแกรมจำลองทางอากาศไมค์ลงมาสู่พื้นดินร่วมกับผู้ที่ชื่นชอบรถไฟที่จะเขียนในโลกจำลองคอมพิวเตอร์รถไฟไอน้ำเป็นครั้งแรก: เบลล์ภาคใต้ ตอนนี้ไมค์และผู้สมรู้ร่วมบ๊อบ Hillyer ได้เสร็จสิ้นการจำลองรถไฟไอน้ำสองของโลก: ดาวศุกร์        มันจะไปโดยไม่บอกว่าแฟน ๆ ของภาคใต้ของเบลล์จะได้เพลิดเพลินกับการควบคุมของหัวรถจักรระดับ BR9F บนเส้นทางระหว่างอาบน้ำและที่ Bournemouth อีกครั้งหนึ่งที่คุณสามารถยืนบนแผ่นเท้าของหัวรถจักรที่คลาสสิกและดูว่าคุณจะได้ทำออกมาเป็นคนขับรถของเครื่องยนต์และเจ้าหน้าที่ดับเพลิง        โปรแกรมเมอร์ไมค์เห็นว่านี่จำลองใหม่เช่นการปรับปรุงในภาคใต้ของเบลล์ – ได้พบวิธีที่จะยัดเพิ่มเติมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ เขาไม่ได้เพียงเพื่อเพิ่มความยาวของแทร็ค แต่มีการปรับปรุงการแสดงผลกราฟิกซ่อมวิธีการควบคุมเพื่อให้พวกเขามีความถูกต้องมากขึ้นและเพิ่มความสะดวกในการดำเนินการต่อการทำงานแม้หลังจากอุบัติเหตุรถไฟตกราง – การในภาคใต้ของเบลล์คุณต้อง เริ่มต้นอีกครั้งถ้าสิ่งที่ผิดพลาดอย่างจริงจัง        อันตราย        ติดตามในดาวศุกร์มีความหลากหลายของอันตรายที่ไม่พบในภาคใต้ของเบลล์รวมทั้งส่วนการติดตามเดียวและเนื่องจากในส่วนที่มีความยาวที่เพิ่มขึ้นของการทำงาน        มีความหลากหลายมากขึ้นของการไล่ระดับสีและการ จำกัด ความเร็วในการเจรจาเป็น        เซเว่นโหมดการเล่นจะถูกนำเสนอจากการสาธิตการควบคุม computer- ทั้งหมดผ่านโหมดการฝึกอบรมที่มีวัตถุประสงค์จะง่ายและบางส่วนของการควบคุมที่มีการมอบหมายให้ไมโครเพื่อวิ่ง timetabled ที่อาจเกี่ยวข้องกับการหยุดที่สถานีหรือรีบผ่านการดำเนินการด่วน . ใดก็ตามที่คุณพยายามเรียกใช้มุมมองจากเสากับตัวแทนกราฟิกลวดกรอบการสร้างภาพลวงตาของการเคลื่อนไหว […]

Diner Dash รีวิวเกมแบบเต็ม

Dash Diner เป็นหนึ่งในครั้งแรกในเกมที่ตีขนาดใหญ่ที่เตะออกเวลาที่นิยมการเล่นเกมการจัดการ!        ใน Diner Dash คุณเล่นเป็น Flo ผู้บริหารสำนักงานที่ตัดสินใจที่จะออกจากความเครียดที่เต็มไปด้วยโลกของเธอจะกลายเป็นเจ้าของความสุขของห่วงโซ่ของร้านอาหาร โฟลเป็นหนึ่งและมีเพียงพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารของเธอ คุณมีความรับผิดชอบในที่นั่งผู้เข้าพักร้านอาหาร, การสั่งซื้อของพวกเขาวางคำสั่งซื้อกับพ่อครัวที่ให้บริการอาหารที่เตรียมการจัดเก็บภาษีการตรวจสอบและในที่สุดก็ล้างตารางหลังจากที่ผู้เข้าพักร้านอาหารคอม เสร็จงานในเวลาที่เหมาะสมในขณะที่ทำให้ลูกค้ามีความสุขคุณจะได้รับเงินในการขยายร้านอาหารของคุณด้วยการอัพเกรดหรือแม้กระทั่งการเปิดร้านอาหารใหม่ทั้งหมด        มีสองวิธีการเล่น Diner Dash เป็น ครั้งแรกที่คุณสามารถเล่นในโหมดอาชีพ ในโหมดอาชีพคุณความคืบหน้าจากระดับในระดับเท่านั้นถ้าคุณตอบสนองลูกค้าที่เพียงพอและทำเงินได้มากพอที่จะตอบสนองเป้าหมายระดับ วิธีที่สองของการเล่นเป็นโหมดกดปุ่ม Shift ที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่โฟลยังคงให้บริการลูกค้าร้านอาหารจนมากเกินไปกลายเป็นโกรธและออกจากร้านอาหาร        Diner Dash ข้อเสนอที่ง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ยากที่จะประสบการณ์การเล่นเกมต้นแบบซึ่งเป็นที่น่าพอใจมากสำหรับทุกระดับความสามารถของนักเล่นเกมในบ้านของคุณ มี 40 ระดับโหมดอาชีพโหมดบริการที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้คุณชั่วโมงและเวลาของความบันเทิงและความท้าทายการเล่นเกมเป็นบวก กราฟิกของเกมที่มีหนังสือการ์ตูนหรือตัวการ์ตูนในธรรมชาติซึ่งสร้างเมื่อเกมไฟอื่น ๆ และความบันเทิงคุณภาพ        ถ้าคุณรู้สึกว่า Diner Dash เป็น “ฉันจะชนะในช่วงบ่าย” เกมสไตล์คุณแปลกใจในการ เกมนี้อาจเป็นเรื่องยากมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพวกเราที่จะต้องมีต้นแบบแต่ละระดับที่มีคะแนนสูงสุดจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละระดับ หากคุณไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการบรรลุระดับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละระดับบางระดับจะยังคงเป็นความท้าทายที่จะเพียงบรรลุเป้าหมายขั้นต่ำ แต่สำหรับคอเกมส่วนใหญ่นี้จะไม่มีปัญหา     […]

กีต้าร์ใหม่ Hero III เป็นเรื่องสนุกตามที่วิดีโอรีวิวเกม

เช่นเดียวกับรุ่นเดิมของกีตาร์ฮีโร่ Guitar Hero III ตอนนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของเพลงร็อคที่ออกแบบมาเพื่อประกันความสุขของคนรักดนตรี ลักษณะของเกมยังคงมากเช่นเดียวกับก่อนแม้ว่าจะมีกราฟิกมากในขณะนี้ในปัจจุบันและเพลงที่มีในระดับที่สูงมากของความยากลำบากที่เกิดขึ้นกับท้าทายทักษะในการเล่นกีต้าร์ของนักเล่นเกมเพลงทุ่มเทมากขึ้น ความก้าวหน้าในเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปสู่ความซับซ้อนของร็อครุ่นใหม่เช่น Guitar Hero III กว่ารุ่นก่อนหน้านี้และในขณะที่ผู้ผลิตได้รับประโยชน์จากความคิดเห็นวิดีโอเกม        Guitar Hero III ภูมิใจของตัวควบคุมกีตาร์และสต นอกจากนี้ยังมีชุดใหม่ของปุ่มที่ทำให้ไม่สบายใจ เกมนี้จะแสดงบันทึกบนหน้าจอและผู้เล่นที่มีการตีปุ่มจับคู่ได้อย่างรวดเร็วเพื่อที่จะสร้างเพลง คอลเลกชันขนาดใหญ่ของเพลงประกอบฮิตในเวอร์ชันใหม่จะทำให้คุณมีความสุขมากกับผลของการทำให้คุณรู้สึกว่ามีการสร้างพวกเขาด้วยตัวคุณเอง ครอบคลุมหลายรุ่นของเพลงที่คุณสามารถหาซานตา ‘Black Magic Woman’ หรือ ZZ บนของ ‘ลากรองจ์’ ในนั้น นอกจากนี้คุณยังจะมีชิ้นส่วนหินเลือกจากปี 1990 ร้องโดย Red Hot Chilli Peppers หรือเพิร์ลแจ เหล่านี้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่จะให้ความบันเทิงมากและสนุกกับการเล่นเกมใหม่ ความคิดเห็นวิดีโอเกมที่ดีของรุ่นก่อนหน้านี้กีตาร์ฮีโร่จะต้องมีส่วนร่วมในความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นของชุดใหม่        ระดับที่เพิ่มขึ้นของความยากลำบากในเพลงคือเหตุผลหลักที่สนุกเพลงและคนรักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในเกมที่พยายามที่จะปรับปรุงทักษะของเขา คนรักกีต้าร์จะติดอย่างใดที่จะใช้ในการเรียนรู้เมื่อพวกเขาเล่นมัน; สิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นกับ Guitar Hero III – ติดยาเสพติดเพียงแค่ต่อไปนี้เป็นเรื่องของหลักสูตร เล่นกีต้าร์ที่มีประสบการณ์ในขณะนี้สามารถดูได้ในรุ่นใหม่ที่บันทึกสามารถดึงออกมาหรืออาจจะใช้ค้อนทุบในขณะที่พวกเขาแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดในแจ่มสว่างบนหน้าจอ       […]